Công nghệ chống hàng giả 5S: Giải pháp tăng bảo mật cho tem chống giả

11:09 | 11/07/2020

(HQ Online) - Công nghệ chống hàng giả 5S sẽ giúp tăng cường bảo mật cho các giải pháp tem chống hàng giả, ngăn chặn nạn sao chép và làm giả tem chống giả.

Vụ 11.000 sản phẩm nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng: Bất ngờ về doanh nghiệp chủ hàng
Phạt hơn 220 triệu đồng các điểm kinh doanh hàng giả nhãn hiệu
Công khai mua bán hàng lậu, hàng giả trên Facebook, Zalo
cong nghe chong hang gia 5s giai phap tang bao mat cho tem chong gia
Một mẫu tem chống giả sử dụng công nghệ chống giả 5s. Ảnh: Vina CHG

Vina CHG – nhà cung các cấp giải pháp chống giả mang tính pháp lý tại thị trường Việt Nam vừa cho ra mắt công nghệ chống giả 5S với khả năng chống giả vượt trội, áp dụng công nghệ chống giả tiên tiến trên thế giới, đáp ứng nhu cầu bảo vệ thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam.

Công nghệ chống giả 5S chứa đặc tính của phản ứng nhạy cảm, màu sắc phát sáng phong phú, có tuổi thọ trên 30 năm, có thể kiểm tra dễ dàng, đặc biệt cho phép che dấu công nghệ tại một điểm bất kì mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Bằng cách sử dụng đèn soi chuyên dụng hoặc bộ điều khiển thiết bị được cài đặt thích hợp, công nghệ chống giả 5S được nhận diện với độ chính xác và đảm bảo tính bảo mật.

Được biết, sau hơn 12 năm, đã có hơn 500 tập đoàn, doanh nghiệp lớn sản xuất hàng hóa tại Việt Nam sử dụng tem, công nghệ chống giả Vina CHG và công nghệ chống giả 5S là sản phẩm mới nhất đã được nhiều nhà sản xuất đặt hàng sử dụng.

Hương Dịu