20.000 lượt khách tới tham quan Novaland Expo

16:11 | 09/12/2019

(HQ Online) - Ngày 9/12, thông tin từ tập đoàn Novaland cho biết, sau 5 ngày diễn ra Triển lãm Novaland Expo đã thu hút được gần 20.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm.    

20000 luot khach toi tham quan novaland expo Tập đoàn Novaland: Trao 180 suất học bổng cho học sinh nghèo Đồng Tháp

(HQ Online) - Theo thông tin từ Tập đoàn Novaland, thông qua Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Quỹ STF), Tập đoàn Novaland vừa trao ...

20000 luot khach toi tham quan novaland expo Novaland: Đóng góp 23.000 căn nhà vào quỹ nhà tại TPHCM

(HQ Online) - Theo thông tin từ Tập đoàn Novaland, sau 27 năm thành lập và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 40 ...

20000 luot khach toi tham quan novaland expo
Hàng ngàn khách tới tham quan dự án tại Novaland Expo.

Triển lãm lần này đã dành nhiều không gian trưng bày để truyền tải rõ nét đặc trưng của từng dòng sản phẩm chủ lực mà tập đoàn tập trung phát triển và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Từ phân kỳ Sakura Beach, Korea Garden tại dự án tồ hợp du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa-Vũng Tàu), không gian sống sinh thái đẳng cấp tại dự án Aqua City (Đồng Nai) đến những thiết kế phóng khoáng, hiện đại tại khu trưng bày dự án NovaWorld Phan Thiết… đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và liên tục “tăng nhiệt” trong những ngày cuối.

Trong chuỗi hoạt động của Novaland Expo, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đã cung cấp các thông tin về những mảng sáng trong bức tranh thị trường BĐS cùng những xu hướng đầu tư trong năm 2020.

Theo đó, chuyên gia phân tích từ SSI nhận định sẽ có 5 yếu tố tiếp tục tác động đến thị trường bất động sản năm 2020, bao gồm: Sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu ở Việt Nam; Các yếu tố vĩ mô ổn định; Pháp lý và chính sách; Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh và Cơ sở hạ tầng.

Theo chuyên gia này, Việt Nam là 1 trong những nước có tốc độ tăng GDP khả quan nhất khu vực Đông Nam Á, ước tính hàng năm tăng trưởng 6,4%. Trong đó, tầng lớp trung lưu đang chiếm 30% tổng dân số và có thu nhập ngày càng gia tăng. Đây sẽ là sự hỗ trợ tích cực nhu cầu mua nhà của người dân trong tương lai, tác động đến thị trường bất động sản nói chung.

Nguyễn Huế