Facebook Twitter youtube Tiktok

Thí điểm sàn giao dịch tiền số: Triển khai thận trọng, có lộ trình

Trả lời câu hỏi của báo giới về triển khai thí điểm sàn giao dịch tiền số trong tháng 3 tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Thành Trung cho biết, Bộ đã phối hợp với các bộ, ngành triển khai thực hiện việc này với quan điểm, nguyên tắc là triển khai thận trọng, có lộ trình.
Có căn cứ để thực hiện thu thuế tài sản số

Về vấn đề tiền số, Thứ trưởng Đỗ Thành Trung cho biết, Bộ Tài chính được giao trách nhiệm hoàn thiện khung khổ pháp lý để xử lý các loại tài sản mã hóa, tiền mã hóa… Bộ đã phối hợp với các bộ liên quan nghiên cứu thực trạng, kinh nghiệm quốc tế trong quản lý.

"Theo đó, Bộ Tài chính cũng kiến nghị với Chính phủ thừa nhận sự tồn tại, tiềm năng của tài sản số. Đây là quan điểm rất quan trọng", Thứ ttrưởng Đỗ Thành Trung cho biết.

Thí điểm sàn giao dịch tiền số: Triển khai thận trọng, có lộ trình
Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Thành Trung cung cấp thông tin về triển khai thí điểm sàn giao dịch tiền số - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Ngay trong tháng 3/2025, Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Tài chính xây dựng khung pháp lý quản lý tài sản mã hóa. Bộ Tài chính đã phối hợp với các bộ ngành triển khai thực hiện việc này với quan điểm, nguyên tắc là triển khai thận trọng, có lộ trình, phù hợp thực tiễn, bảo đảm an toàn, minh bạch, hiệu quả; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tham gia thị trường mã hóa.

"Việc triển khai này sẽ thực hiện thí điểm trên thị trường giao dịch và phát hành tài sản mã hóa, hứa hẹn sẽ mở ra một kênh huy động vốn mới cho doanh nghiệp bên cạnh tài sản tài chính truyền thống", Thứ trưởng nói.

Tuy nhiên, Thứ trưởng cũng nhấn mạnh, việc triển khai thí điểm thị trường cần tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật của các quốc gia mà nhà đầu tư nước ngoài tham gia trên thị trường tài sản mã hóa là công dân.

Trên cơ sở chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính đã có văn bản như dự thảo nghị quyết của Chính phủ để gửi lấy ý kiến các bộ ngành trong 2 văn bản gần đây (ngày 27, 29/3).

"Chúng tôi sẽ hoàn thiện lấy ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp. Hiện nay chúng tôi đang tổng hợp, tiếp thu, giải trình các ý kiến để hoàn thiện nghị quyết trước khi báo cáo Chính phủ", Thứ trưởng Đỗ Thành Trung cung cấp thêm thông tin.

Trước đó, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2 chiều ngày 5/3 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi cho biết: Tại sàn giao dịch được cấp phép, các tổ chức, cá nhân, nhà đầu tư ở Việt Nam có nơi để giao dịch, đầu tư, mua bán. Nhà nước sẽ bảo vệ các quyền lợi hợp pháp, chính đáng của các tổ chức, cá nhân khi tham gia hoạt động trên thị trường này.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi phân tích: Tài sản số, tiền số, tiền ảo thực sự là vấn đề rất phức tạp và mới không chỉ đối với Việt Nam mà với nhiều quốc gia trên thế giới. Các quốc gia này vẫn đang tiếp tục nghiên kỹ lưỡng và đưa ra những khuôn khổ pháp lý khác nhau để quản lý tài sản ảo, tài sản số minh bạch, hướng tới việc phát triển kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia, mỗi nền kinh tế.

An Nhi

Tin liên quan

Động lực lớn cho các nhà đầu tư nhà ở xã hội

Động lực lớn cho các nhà đầu tư nhà ở xã hội

Đánh giá về Nghị quyết thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội vừa được Quốc hội thông qua, Luật sư Nguyễn Hồng Chung, Phó Chủ tịch Liên Chi hội Tài chính khu công nghiệp, Tổng giám đốc DVL Ventures cho rằng, những điểm mới của Nghị quyết sẽ giúp rút ngắn đáng kể thời gian triển khai dự án, minh bạch hóa quy trình và tạo động lực lớn cho các nhà đầu tư.
Chính thức thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất

Chính thức thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất

(HQ Online) - Chiều 30/11, với 86% số ĐBQH biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất.
Cần giới hạn quy mô, diện tích trong thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại

Cần giới hạn quy mô, diện tích trong thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại

(HQ Online) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8, ngày 21/11, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết về thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất.
Xây dựng nhóm chính sách hỗ trợ về thuế để trở nâng tầm doanh nghiệp

Xây dựng nhóm chính sách hỗ trợ về thuế để trở nâng tầm doanh nghiệp

Tại phiên họp lần thứ nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo giao Bộ Tài chính xây dựng nhóm chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh về thuế và quy trình thuế, kết nối thuế, thúc đẩy hộ kinh doanh trở thành doanh nghiệp...
Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo giảm lãi suất cho vay

Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo giảm lãi suất cho vay

Các Ngân hàng tiết giảm chi phí hoạt động, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, đơn giản hóa thủ tục và các biện pháp khác để giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn tín dụng, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh.
Hoạt động tín dụng tại Hà Nội ghi nhận nhiều điểm sáng

Hoạt động tín dụng tại Hà Nội ghi nhận nhiều điểm sáng

Theo số liệu của Thống kê Hà Nội, hoạt động tín dụng trên địa bàn Hà Nội tiếp tục ghi nhận nhiều điểm sáng trong 7 tháng năm 2025. Tổng dư nợ tín dụng toàn thành phố đạt 5.166 nghìn tỷ đồng, tăng mạnh 14,66% so với thời điểm kết thúc năm 2024.
Du lịch Hà Nội khởi sắc mạnh mẽ trong 7 tháng đầu năm 2025

Du lịch Hà Nội khởi sắc mạnh mẽ trong 7 tháng đầu năm 2025

Theo số liệu từ Thống kê TP Hà Nội, 7 tháng năm, Hà Nội đã đón khoảng 4,25 triệu lượt khách, tăng 21,2% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khách quốc tế chiếm ưu thế vượt trội.
Hà Nội thu hút 77,4 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trong tháng 7

Hà Nội thu hút 77,4 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trong tháng 7

Theo Thống kê thành phố Hà Nội, trong tháng 7/2025, thành phố đã thu hút 77,4 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), thể hiện sự phục hồi mạnh mẽ và bền vững trong môi trường đầu tư của Thủ đô.
MG Pickleball Championship 2025:  Hành trình tìm ra nhà vô địch đầy cảm xúc

MG Pickleball Championship 2025: Hành trình tìm ra nhà vô địch đầy cảm xúc

Ngày 3/8/2025, tại cụm sân Ballburn Pickle Club, Hà Nội, những nhà vô địch của giải đấu MG Pickleball Championship 2025 đã chính thức lộ diện sau nhiều ngày tranh tài kịch tính và cảm xúc.
Thị trường Hà Nội vắng bóng nguồn cung căn hộ giá dưới 2 tỷ đồng

Thị trường Hà Nội vắng bóng nguồn cung căn hộ giá dưới 2 tỷ đồng

Dù lượng mở bán và nguồn cung căn hộ tại Hà Nội trong quý 2/2025 tăng mạnh theo năm, mặt bằng giá căn hộ chung cư vẫn tiếp tục tăng. Thị trường ghi nhận nguồn cung căn hộ có giá trên 4 tỷ đồng chiếm số lượng áp đảo.
Không đạt chất lượng, Gel AG Nano TP Plus bị thu hồi trên toàn quốc

Không đạt chất lượng, Gel AG Nano TP Plus bị thu hồi trên toàn quốc

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa thông báo quyết định đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Gel AG Nano TP Plus do không đạt chất lượng.
Cắt giảm nhiều thủ tục hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc quản lý của Bộ Công Thương

Cắt giảm nhiều thủ tục hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc quản lý của Bộ Công Thương

Quyết định số 1643/QĐ-TTg phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương.
Cần đột phá chính sách cho đất thương mại dịch vụ

Cần đột phá chính sách cho đất thương mại dịch vụ

Đất thương mại dịch vụ (TMDV) đóng vai trò rất quan trọng đối với phát triển kinh tế, xã hội, tạo nguồn thu ngân sách lớn, tạo rất nhiều việc làm cho người lao động, mở ra cơ hội kiến tạo đất nước. Tuy nhiên, tiềm năng của đất TMDV hiện chưa được đánh giá đúng, chưa có chính sách phù hợp để khơi thông nguồn lực này.
Giá bán căn hộ chung cư cao nhất trong gần 1 thập kỷ

Giá bán căn hộ chung cư cao nhất trong gần 1 thập kỷ

Theo Bộ Xây dựng, giá bất động sản trong quý 2 đã ổn định, không còn hiện tượng tăng nóng như cuối năm 2024. Tuy nhiên, giá chung cư tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều đạt mức cao nhất trong gần một thập kỷ. Trong khi đó, giá giao dịch biệt thự, nhà liền kề trong dự án tại các địa phương có xu hướng tăng nhẹ.
Cụ thể mức thuế quan mới của Mỹ áp cho các quốc gia thế nào?

Cụ thể mức thuế quan mới của Mỹ áp cho các quốc gia thế nào?

Ngày 31/7 (giờ Mỹ), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh hành pháp áp đặt thuế quan mới đối với hàng hóa nhập khẩu từ nhiều quốc gia, với mức thuế dao động từ 10% đến 41%.
Khách du lịch Đài Loan đến Việt Nam dự báo tăng đáng kể trong quý IV/2025

Khách du lịch Đài Loan đến Việt Nam dự báo tăng đáng kể trong quý IV/2025

Lượng du khách Đài Loan (Trung Quốc) đến thăm Việt Nam được dự báo sẽ phục hồi đáng kể trong quý IV/2025, với Hà Nội và Đà Nẵng là những điểm đến du lịch được khách yêu thích nhất.
Xem thêm
toan-phat-group
trien-lam-quoc-te-logistics-viet-nam-2025
cong-ty-tnhh-vsl-viet-nam

Vấn đề Bạn quan tâm

Tin mới

Đề xuất bổ sung quy định quản lý nền tảng đa dịch vụ

Đề xuất bổ sung quy định quản lý nền tảng đa dịch vụ

Bộ Công Thương đề xuất bổ sung quy định về nền tảng đa dịch vụ, livestream bán hàng vào dự thảo Luật TMĐT nhằm bảo vệ người tiêu dùng và chống thất thu thuế.
Sầu riêng Việt 'nâng tầm' chuẩn quốc tế

Sầu riêng Việt 'nâng tầm' chuẩn quốc tế

Lần đầu tiên, sầu riêng xuất khẩu có quy trình kiểm soát an toàn thực phẩm riêng, đánh dấu bước tiến trong chuẩn hóa chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Xây dựng nhóm chính sách hỗ trợ về thuế để trở nâng tầm doanh nghiệp

Xây dựng nhóm chính sách hỗ trợ về thuế để trở nâng tầm doanh nghiệp

Bộ Tài chính xây dựng nhóm chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh về thuế và quy trình thuế, kết nối thuế...
Xác định đối tượng không được giảm thuế GTGT từ 10% xuống 8%

Xác định đối tượng không được giảm thuế GTGT từ 10% xuống 8%

Cục Thuế (Bộ Tài chính) vừa có văn bản hướng dẫn về việc thuế suất thuế GTGT.
Đối tượng trong vụ vận chuyển hơn 7 kg ma túy thoát án tử hình

Đối tượng trong vụ vận chuyển hơn 7 kg ma túy thoát án tử hình

Theo quy định của Bộ Luật Hình sự sửa đổi, đối tượng Nguyễn Văn Công -kẻ vận chuyển 7,2 kg ma túy loại MDMA vừa được thoát án tử.
(INFORGRAPHICS): Biểu thuế lũy tiến từng phần áp dụng tính thuế TNCN theo đề xuất mới nhất

(INFORGRAPHICS): Biểu thuế lũy tiến từng phần áp dụng tính thuế TNCN theo đề xuất mới nhất

2 phương án về biểu thuế lũy tiến từng phần được đưa ra tại dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (thay thế).
(INFOGRAPHICS): Cơ cấu tổ chức Thuế tỉnh Quảng Ngãi

(INFOGRAPHICS): Cơ cấu tổ chức Thuế tỉnh Quảng Ngãi

Tạp chí Kinh tế - Tài chính giới thiệu đến bạn đọc thông tin cơ bản về nhân sự lãnh đạo, cơ cấu tổ chức Thuế tỉnh Quảng Ngãi.
(INFOGRAPHICS): Cơ cấu tổ chức Thuế tỉnh Điện Biên

(INFOGRAPHICS): Cơ cấu tổ chức Thuế tỉnh Điện Biên

Tạp chí Kinh tế - Tài chính giới thiệu đến bạn đọc thông tin cơ bản về nhân sự lãnh đạo, cơ cấu tổ chức Thuế tỉnh Điện Biên.
(INFOGRAPHICS): Cơ cấu tổ chức Thuế tỉnh Phú Thọ

(INFOGRAPHICS): Cơ cấu tổ chức Thuế tỉnh Phú Thọ

Tạp chí Kinh tế - Tài chính giới thiệu đến bạn đọc thông tin cơ bản về nhân sự lãnh đạo, cơ cấu tổ chức của Thuế tỉnh Phú Thọ.
(INFORGRAPHICS): Ông Nông Phi Quảng làm Chi cục trưởng Chi cục Hải quan khu vực VII

(INFORGRAPHICS): Ông Nông Phi Quảng làm Chi cục trưởng Chi cục Hải quan khu vực VII

Các thông tin liên quan của Chi cục Hải quan khu vực VII.
Hải quan khu vực VI: Công tác thu đã về đích

Hải quan khu vực VI: Công tác thu đã về đích

Theo Chi cục Hải quan khu vực VI, tính đến 30/7/2025, tổng số thu của đơn vị đã đạt 6.639 ...
Tập trung hoàn thành cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh

Tập trung hoàn thành cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 127/CĐ-TTg ngày 4/8/2025 yêu cầu các bộ ngành, ...
Đà Nẵng chủ động hỗ trợ người nộp thuế thích ứng với chính sách mới

Đà Nẵng chủ động hỗ trợ người nộp thuế thích ứng với chính sách mới

Ngành Thuế Thành phố Đà Nẵng không chỉ đi sớm trong tổ chức các buổi tuyên truyền, hỗ trợ mà ...
Tiếp tục lấy ý kiến dự thảo Luật Quản lý thuế (thay thế)

Tiếp tục lấy ý kiến dự thảo Luật Quản lý thuế (thay thế)

Ngày 4/8/2025, Cục Thuế tiếp tục tổ chức cuộc họp lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Luật ...
Hải quan khu vực XIX chủ động hỗ trợ doanh nghiệp XNK vượt khó

Hải quan khu vực XIX chủ động hỗ trợ doanh nghiệp XNK vượt khó

Trong bối cảnh kinh tế thế giới và khu vực có nhiều biến động, hoạt động xuất nhập khẩu (XNK), ...
Thuế thành phố Hải Phòng công khai công chức hỗ trợ người nộp thuế

Thuế thành phố Hải Phòng công khai công chức hỗ trợ người nộp thuế

Thuế thành phố Hải Phòng công khai danh sách công chức các bộ phận hỗ trợ doanh nghiệp, người nộp ...
Đề xuất kéo dài 600m đường cất hạ cánh Cảng hàng không quốc tế Vinh

Đề xuất kéo dài 600m đường cất hạ cánh Cảng hàng không quốc tế Vinh

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa tổ chức họp báo tình hình triển khai các dự ...
Chứng khoán TCBS công bố giá IPO dự kiến 46.800 đồng/cổ phiếu

Chứng khoán TCBS công bố giá IPO dự kiến 46.800 đồng/cổ phiếu

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương sẽ chào bán tối đa 231,15 triệu cổ phiếu lần đầu ra ...
Toshin Development khởi công dự án tổ hợp Westlake Square Hanoi

Toshin Development khởi công dự án tổ hợp Westlake Square Hanoi

Toshin Development vừa chính thức khởi công dự án tổ hợp Westlake Square Hanoi tại khu đô thị Starlake.
Vedan Việt Nam được Bộ Công Thương tặng Bằng khen vì thành tích xuất khẩu

Vedan Việt Nam được Bộ Công Thương tặng Bằng khen vì thành tích xuất khẩu

Mới đây, Công ty CPHH Vedan Việt Nam vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công Thương trao tặng Bằng khen ...
Doanh nghiệp gặp khó khi phát triển dự án BĐS trên đất thương mại dịch vụ

Doanh nghiệp gặp khó khi phát triển dự án BĐS trên đất thương mại dịch vụ

Theo phản ánh của các doanh nghiệp, hiện vẫn còn đó nhiều vướng mắc khi triển khai dự án trên ...
Petrolimex bước vào nhiệm kỳ mới với khát vọng phát triển xanh và chuyển đổi số

Petrolimex bước vào nhiệm kỳ mới với khát vọng phát triển xanh và chuyển đổi số

Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) lần thứ V, nhiệm kỳ 2025–2030, vừa diễn ra ...
Xác định đối tượng không được giảm thuế GTGT từ 10% xuống 8%

Xác định đối tượng không được giảm thuế GTGT từ 10% xuống 8%

Cục Thuế (Bộ Tài chính) vừa có văn bản hướng dẫn về việc thuế suất thuế GTGT.
Kiểm tra an toàn thực phẩm đối với mặt hàng sữa nhập khẩu

Kiểm tra an toàn thực phẩm đối với mặt hàng sữa nhập khẩu

Cục Hải quan vừa hướng dẫn Chi cục Hải quan khu vực XII thực hiện quy định về kiểm tra ...
Thực hiện tự động phân công công chức kiểm tra hồ sơ trên Hệ thống VNACCS/VCIS

Thực hiện tự động phân công công chức kiểm tra hồ sơ trên Hệ thống VNACCS/VCIS

Cục Hải quan vừa có hướng dẫn các chi cục hải quan khu vực thực hiện chức năng tự động ...
Thủ tục nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng

Thủ tục nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng

Công ty TNHH sản xuất gia công cơ khí Vĩnh Phúc cho biết đã gặp khó khăn khi NK máy ...
Chính sách thuế đối với thu nhập từ trồng trọt theo hình thức giao khoán và hợp tác đầu tư

Chính sách thuế đối với thu nhập từ trồng trọt theo hình thức giao khoán và hợp tác đầu tư

Cục Thuế vừa có công văn trả lời Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp U Minh Hạ liên quan đến ...
Kiến nghị bỏ quy định phải đăng ký lại người phụ thuộc khi chuyển công ty: Cục Thuế nói gì?

Kiến nghị bỏ quy định phải đăng ký lại người phụ thuộc khi chuyển công ty: Cục Thuế nói gì?

Khi chuyển nơi làm việc, người nộp thuế cần đăng ký lại người phụ thuộc tại đơn vị mới để ...
Sầu riêng Việt 'nâng tầm' chuẩn quốc tế

Sầu riêng Việt 'nâng tầm' chuẩn quốc tế

Lần đầu tiên, sầu riêng xuất khẩu có quy trình kiểm soát an toàn thực phẩm riêng, đánh dấu bước ...
Bị áp thuế cao, doanh nghiệp cá ngừ lo mất thị phần tại Mỹ

Bị áp thuế cao, doanh nghiệp cá ngừ lo mất thị phần tại Mỹ

Là nước nhập khẩu cá ngừ lớn thứ 2 vào Mỹ, sau khi bị Mỹ áp mức thuế đối ứng ...
Nghịch lý xuất, nhập khẩu gạo của doanh nghiệp Việt

Nghịch lý xuất, nhập khẩu gạo của doanh nghiệp Việt

Xuất khẩu tăng, nhưng Việt Nam vẫn chi trên 1 tỷ USD để nhập gạo giữa lúc giá thế giới ...
Thêm “cú huých” cho phát triển cảng biển Hải Phòng

Thêm “cú huých” cho phát triển cảng biển Hải Phòng

Năm 2024, sản lượng hàng hóa qua cảng Hải Phòng đạt 190 triệu tấn và dự kiến trong năm 2025 ...
Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt gần 40 tỷ USD

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt gần 40 tỷ USD

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt gần 40 tỷ USD sau 7 tháng, trong đó xuất siêu tăng gần ...
Chạy đua thời gian, xuất khẩu thủy sản tăng trưởng 2 con số

Chạy đua thời gian, xuất khẩu thủy sản tăng trưởng 2 con số

Dự báo cả năm 2025, xuất khẩu thủy sản có thể đạt khoảng 9 tỷ USD - 9,2 tỷ USD. ...
Đề xuất bổ sung quy định quản lý nền tảng đa dịch vụ

Đề xuất bổ sung quy định quản lý nền tảng đa dịch vụ

Bộ Công Thương đề xuất bổ sung quy định về nền tảng đa dịch vụ, livestream bán hàng vào dự ...
Thanh Hóa tạm giữ 4 đối tượng tiêu thụ 1,6 tấn thịt mắc dịch tả lợn châu Phi

Thanh Hóa tạm giữ 4 đối tượng tiêu thụ 1,6 tấn thịt mắc dịch tả lợn châu Phi

Kết quả xét nghiệm cho thấy tất cả các mẫu đều dương tính với virus dịch tả lợn châu Phi ...
MegaLive – Cầu nối để thanh niên Việt Nam tự tin khởi nghiệp

MegaLive – Cầu nối để thanh niên Việt Nam tự tin khởi nghiệp

Chương trình thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác, giúp thanh niên Việt Nam tự tin khởi nghiệp, mở ...
Giải bài toán giao hàng xanh tại hai đầu cầu kinh tế

Giải bài toán giao hàng xanh tại hai đầu cầu kinh tế

Trước lộ trình hạn chế xe xăng, dầu tại hai đô thị lớn nhất cả nước, Shopee và Vingroup đã ...
Lên sàn quốc tế - cơ hội vàng cho sản phẩm OCOP Việt Nam

Lên sàn quốc tế - cơ hội vàng cho sản phẩm OCOP Việt Nam

Sự đồng hành của Alibaba.com với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) sẽ giúp doanh nghiệp Việt mở ...
Khởi tố 2 đối tượng sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Để tăng lợi nhuận thu được, Đinh Thiên Lý không cung cấp nguyên liệu “Cucurmin 9,5%”-thành phần bắt buộc theo ...
Phiên bản di động