Siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 “gây sốt” khi hoàn 50% tiền xăng

21:30 | 30/06/2022

(HQ Online) - “Siêu thẻ” HDBank Petrolimex 4 trong 1 là giải pháp chi tiêu, đổ xăng đang “được lòng” mọi người dùng ở mọi thế hệ.

Petrolimex triển khai thanh toán thẻ tại mạng lưới bán lẻ xăng dầu toàn quốc
Petrolimex phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt
Siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 “gây sốt” khi hoàn 50% tiền xăng
Chủ thẻ sẽ được hoàn 100.000 đồng từ HDBank cho giao dịch đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu từ 200.000 đồng.

Siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 tích hợp cùng lúc thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, và là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID). Với các tích hợp tiện dụng này, người dùng sẽ không phải mang quá nhiều thẻ, đỡ rơi mất, đồng thời xây dựng cho bản thân phong cách chi tiêu, mua sắm văn minh, hiện đại.

Khách hàng có thể mở thẻ 100% online trên mobile app HDBank và có ngay thẻ ảo để sử dụng, cùng mức tín dụng 2 triệu đồng để trải nghiệm lập tức tiện ích đổ xăng tiết kiệm. Hạn mức tín dụng sẽ tự động nâng lên đến 1 tỷ đồng theo mức định nhiệm tín dụng cá nhân tự động sau đó. Thẻ vật lý sẽ được chuyển phát nhanh đến khách hàng nếu được yêu cầu.

Với “Siêu thẻ quốc dân” HDBank Petrolimex 4 trong 1, chủ thẻ sẽ được hoàn 100.000 đồng từ HDBank cho giao dịch đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu từ 200.000 đồng. Đồng thời, chủ thẻ còn được tích điểm, hoàn tiền, nhận thưởng đến 0,7% khi thanh toán xăng dầu tại Petrolimex và hưởng nhiều chương trình giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của Petrolimex.

Chủ thẻ cũng sẽ được hoàn tiền lên đến 0,3% cho các giao dịch chi tiêu, được miễn phí thường niên năm đầu tiên và nhận ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc cho mọi nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe…

Đặc biệt, từ nay đến 31/3/2023, khi chi tiêu tối thiểu từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 sẽ có cơ hội quay số may mắn để nhận các giải thưởng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng từ HDBank gồm 4 giải nhất, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm HDBank trị giá 100 triệu đồng; 4 giải nhì, mỗi giải 1 xe Honda Vision; 12 giải ba, mỗi giải 1 Iphone 13 256GB.

PV