SafeGate Family: Giải pháp Internet an toàn cho gia đình

20:22 | 09/12/2022

(HQ Online) - Công ty An ninh mạng thông minh - Smart Cyber Security vừa ra mắt gói sản phẩm SafeGate Family: Giải pháp Internet an toàn cho gia đình.

Không gian mạng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mới
Việt Nam dẫn đầu Đông Nam Á về tỷ lệ người dùng internet mới
Yêu cầu tăng cường dạy học qua internet, truyền hình
SafeGate Family: Giải pháp Internet an toàn cho gia đình

Công ty An ninh mạng thông minh (Smart Cyber Security) – đơn vị phát triển SafeGate là doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin.

Thị trường Việt Nam rất cần có sản phẩm như SafeGate Family bởi bất cứ ai cũng có nhu cầu quản lý truy cập Internet an toàn cho gia đình, con cái. Sự ra đời của giải pháp này mang thêm một lựa chọn tin cậy cho người dân Việt Nam trong việc bảo vệ chính mình và gia đình trên không gian mạng”, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng đánh giá.

SafeGate Family là bộ giải pháp đầu tiên do Công ty An ninh mạng thông minh - Smart Cyber Security cung cấp ra thị trường. SafeGate Family gồm thiết bị Wifi 6 chất lượng cao và ứng dụng được cài đặt trên điện thoại sử dụng công nghệ Cloud (điện toán đám mây).

Người sử dụng chỉ cần một thao tác kết nối thiết bị SafeGate vào mạng internet trong gia đình là có thể bảo vệ toàn bộ tất cả thiết bị kết nối mạng internet trong gia đình. Đặc biệt, giải pháp còn quản lý được thời gian sử dụng cả Smart TV một cách đơn giản, trực quan thông qua ứng dụng SafeGate.

Không giống như nhiều giải pháp đang có trên thị trường, SafeGate Family hoạt động thông qua dịch vụ Security Cloud được tích hợp sẵn, có thể bảo vệ toàn bộ các thiết bị trong gia đình. Người dùng điều khiển dễ dàng bằng ứng dụng trên điện thoại qua internet mọi lúc, mọi nơi dưới đạng bật/tắt đơn giản.

SafeGate Family có khả năng chống tấn công lừa đảo, ngăn chặn kết nối tới máy chủ cung cấp mã độc. Giúp bố mẹ chủ động bảo vệ con trước thông tin độc hại, lừa đảo và ngăn chặn nội dung không phù hợp với trẻ em; cập nhật các thông tin chống tấn công mạng một cách chủ động, theo tình hình tại Việt Nam. Đồng thời, hỗ trợ bố mẹ kiểm soát con cân bằng giữa học tập và giải trí thông qua việc điều chỉnh hợp lý thời lượng sử dụng internet.

SafeGate Family đã được đánh giá và lựa chọn là “Sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc” trong chương trình “Chìa khóa vàng” năm 2022 của Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam.

Tại sự kiện ra mắt, SafeGate cũng ký biên bản thoả thuận hợp tác với 3 đối tác cung cấp là Totolink, TP.Link, MIG. Đây là các công ty hàng đầu trong sản xuất phần cứng, cung cấp thiết bị cho SafeGate. Cùng với đó, SafeGate cũng ký kết hợp tác với Hệ thống trường phổ thông liên cấp Edison, với mục tiêu đưa giải pháp đến gần hơn tới các bậc phụ huynh và các gia đình.

Công ty An ninh mạng thông minh - Smart Cyber Security đã bắt đầu cho khách hàng đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm từ ngày 9/12. 50 khách hàng đầu tiên chỉ cần thanh toán phí mua thiết bị SafeGate Wifi 6 trị giá gần 1,2 triệu đồng sẽ được miễn phí cước sử dụng trong 6 tháng.

Nguyễn Hà