PNJ trao tặng 9.500 ống sinh thiết xét nghiệm Covid-19 cho Quảng Ngãi

12:54 | 02/09/2020

(HQ Online) - Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cho biết, chiều 1/9 đã tiến hành trao tặng 9.500 ống sinh thiết xét nghiệm Covid-19 cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Ngãi, tiếp nối chiến dịch “Because We Care” đồng hành miền Trung đẩy lùi dịch Covid-19.

0120 hinh 1
Đại diện Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Ngãi tiếp nhận 9.500 ống sinh thiết xét nghiệm Covid-19 từ PNJ.

Quảng Ngãi là một trong những địa phương chịu nhiều ảnh hưởng kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Trong thời gian qua, công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh đã được cấp ủy, chính quyền các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện quyết liệt, kịp thời nhằm hạn chế đến mức thấp nhất dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông đối ngoại, PNJ cho biết: “Đây cũng là trách nhiệm và ý thức của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Với mong muốn góp phần giúp địa phương nhanh chóng xét nghiệm và sàng lọc các ca nhiễm bệnh, PNJ tin rằng Quảng Ngãi sẽ có thêm được sức mạnh vượt qua và đẩy lùi đại dịch Covid-19”.

Trong tháng 8 vừa qua, PNJ đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi mua trang thiết bị, vật dụng y tế trao tặng cho bệnh viện trên địa bàn để hỗ trợ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Trước đó, tháng 5/2020, PNJ cũng đã trao tặng 2 robot khử trùng và các máy móc, thiết bị y tế trị giá hơn 2,2 tỷ đồng cho các bệnh viện lớn tại TPHCM để phục vụ công tác chống dịch. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp, nhiều năm qua PNJ đã không ngừng nỗ lực và có nhiều đóng góp thiết thực trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng.

Thu Dịu