Nutifood tặng sản phẩm dinh dưỡng trị giá hơn 2,6 tỷ đồng cho bệnh viện, trung tâm y tế Bình Dương

17:14 | 12/09/2021

(HQ Online) - Ngày 12/9, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã trao tặng 80.000 sản phẩm dinh dưỡng y học Värna từ Thụy Điển trị giá hơn 2,6 tỷ đồng cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu và các bệnh nhân đang chữa trị Covid-19 tại 10 bệnh viện dã chiến, trung tâm y tế Bình Dương.

Quỹ Phát triển Tài năng Việt tiếp năng lượng cho lực lượng chống dịch
NutiFood ra mắt Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng NutiFood Thuỵ Điển (NNRIS)
Đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương và bệnh viện tiếp nhận sản phẩm dinh dưỡng Värna được Nutifood trao tặng vào sáng ngày 12/9/2021
Đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương và bệnh viện tiếp nhận sản phẩm dinh dưỡng Värna do Nutifood trao tặng.

Cùng với TPHCM, Bình Dương là một trong các địa phương trên cả nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đợt bùng phát Covid-19 lần thứ 4. Tính đến thời điểm hiện tại, Bình Dương có tổng cộng hơn 150.000 ca nhiễm và gia tăng thêm hàng nghìn ca mỗi ngày.

Chia sẻ tại buổi trao tặng, bác sỹ Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc Công ty Nutifood, cho biết: “Trong tình hình dịch bệnh bùng phát, các y bác sĩ nơi tuyến đầu và những bệnh nhân Covid-19 đã phải trải qua nhiều khó khăn, áp lực cùng hiểm nguy để giành giật sự sống. Với hơn 20 năm chăm sóc sức khỏe cho người Việt, ở thời điểm căng thẳng này, chúng tôi mong mỏi là làm sao giúp mọi người được khỏe hơn, cơ thể “vững vàng” hơn để đủ sức chiến đấu với dịch bệnh”.

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, chia sẻ: “Dịch bệnh bùng phát nhiều tháng khiến các y bác sỹ và đội ngũ nhân viên y tế vô cùng vất vả, chiến đấu ngày đêm nhằm cứu người, thậm chí không có thời gian ngủ nghỉ, ăn uống đầy đủ. Sản phẩm dinh dưỡng y học Värna từ Thụy Điển của Nutifood là những phần quà rất thiết thực, vừa thay bữa ăn vừa thay nước, không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho đội ngũ y tế mà đặc biệt còn hỗ trợ cho các bệnh nhân F0 ở phân tầng 2 đang cách ly, điều trị tại các cơ sở thu dung mau chóng hồi phục để xuất viện trở về với gia đình”.

Không chỉ Bình Dương, kể từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, Nutifood đã liên tiếp triển khai nhiều hoạt động thiết thực như đóng góp hơn 53 tỷ đồng vào Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu để thực hiện các chương trình như: tài trợ quỹ vắc xin của TPHCM, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Gia Lai, Bình Định...; trao tặng hàng trăm nghìn sản phẩm dinh dưỡng, trang thiết bị y tế và kinh phí cho nhiều bệnh viện tuyến đầu khu vực miền Nam, miền Bắc, các lực lượng tham gia phòng chống dịch ở nhiều tỉnh thành.

Thu Dịu