Nhiều yếu tố tạo nên sức hút của Suzuki XL7 và Ertiga

15:19 | 15/12/2020

(HQ Online) - Các sản phẩm của Suzuki được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ chất lượng bền bỉ, lợi ích kinh tế vượt trội, dịch vụ hậu mãi được nâng cao.

Suzuki tối ưu lợi ích cho khách hàng
Suzuki: Thay đổi từ sản phẩm đến dịch vụ
Suzuki ưu đãi lớn cho tất cả các dòng xe
Nhiều yếu tố tạo nên sức hút của Suzuki XL7 và Ertiga

Suzuki XL7 được nhiều khách hàng lựa chọn với mức giá niêm yết chỉ từ 589,9 triệu đồng

Chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của Suzuki, điều này đã được chứng minh trong suốt 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Trong đó, động cơ và hộp số là thế mạnh của Suzuki không chỉ bởi hiệu suất vận hành mà còn ở tính bền bỉ. Đó chính là lý do với XL7 và Ertiga, Suzuki tự tin áp dụng chính sách bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) dành cho động cơ và hộp số.

Ngoài sự bền bỉ vượt trội, XL7 và Ertiga Sport còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tính năng an toàn tiên tiến như cảm biến lùi, hệ thống cân bằng điện tử (ESP®), hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC), hệ thống hỗ trợ lực phanh (BA), chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD) và thân xe hấp thụ lực giảm chấn thương cho người đi bộ trong trường hợp xảy ra va chạm (PIMB) - một công nghệ tiên tiến được sử dụng tại các nước phát triển như Nhật Bản.

Nhiều yếu tố tạo nên sức hút của Suzuki XL7 và Ertiga

Suzuki Ertiga trang bị nhiều tính năng an toàn, tiện nghi thiết thực

Không chỉ vậy hiện nhờ cuộc cách mạng hậu mã, điều chỉnh lại chu kỳ bảo dưỡng và giảm giá phụ tùng, việc sử dụng các sản phẩm của Suzuki đã có thêm nhiều lợi ích thiết thực.

Đơn cử như Suzuki tăng số lượng kho phụ tùng dự trữ thêm để loại bỏ tình trạng xe VOR (xe nằm chờ sửa chữa không thể sử dụng). Hiện giá các phụ tùng bảo dưỡng như lọc gió, lọc máy lạnh,… cũng giảm trung bình 41%. Suzuki đảm bảo quyền lợi khách hàng trong việc đồng nhất về giá tại hệ thống đại lý

Chưa kể hiện Suzuki đang áp dụng chương trình siêu ưu đãi dành cho cả xe du lịch và xe thương mại; đây cũng là một trong những lý do khiến doanh nghiệp nhanh chóng đầu tư để được hưởng lợi vào cuối năm.

Hai mẫu xe XL7 và Ertiga được nhiều khách hàng ưa chuộng còn nhờ sở hữu mức chi phí đầu tư ban đầu rất dễ chịu, giá niêm yết chỉ dao động từ 499,9 triệu đã VAT (Ertiga 5MT) đến 589,9 triệu đã VAT (XL7 phiên bản ghế nỉ). Ngoài ra các sản phẩm của Suzuki còn là sản phẩm có chi phí bảo dưỡng, bảo hiểm, thuế, nhiên liệu và các chi phí khác hấp dẫn. Ước tính tổng chi phí sử dụng xe trong 5 năm, chủ xe Ertiga có tiết kiệm lên đến hơn 70 triệu đồng so với các dòng xe khác cùng phân khúc.

Trên thị trường quốc tế, đã có 614.000 chiếc MPV Ertiga được bán ra kể từ tháng 4/2015 tới tháng 3/2020. Tại Việt Nam, mẫu SUV XL7 mới ra mắt hồi tháng 7/2020 cũng liên tục đạt doanh số tốt (3.204 chiếc tính đến tháng 11/2020).

Nguyễn Hà