Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giao thương với doanh nghiệp nhập khẩu Việt Nam

18:58 | 31/08/2022

(HQ Online) - Từ ngày 5-8/9, Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hanoi) sẽ tổ chức Tuần giao thương trực tuyến giữa các doanh nghiệp đến từ tỉnh Chungnam (Hàn Quốc) với các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Nhiều cơ hội xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc
Tìm giải pháp kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc
Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giao thương với doanh nghiệp nhập khẩu Việt Nam
Ảnh minh họa. Ảnh: KOTRA Hanoi

Sự kiện có sự tham gia của 10 nhà sản xuất/cung cấp Hàn Quốc với các sản phẩm tiêu biểu bao gồm: mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp; trái cây, thực phẩm, đồ uống dinh dưỡng; vật tư, thiết bị công nghiệp.

Đây là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã và đang được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Đã có gần 50 cuộc làm việc trực tuyến (1:1) được KOTRA Hanoi sắp xếp và xác nhận theo nhu cầu của doanh nghiệp hai nước trong tuần giao thương tới đây.

Để các cuộc giao thương trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất, KOTRA Hanoi đã giới thiệu và tư vấn chi tiết các sản phẩm tới từng doanh nghiệp Việt Nam thông qua catalogue, video quảng bá. Các buổi làm việc cũng được thực hiện thông qua sự hỗ trợ phiên dịch Việt-Hàn.

Sự kiện này được đánh giá sẽ mở ra các cơ hội hợp tác mới cho doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Danh sách đoàn doanh nghiệp công nghiệp cơ bản Hàn Quốc xem tại đây.

Thanh Nguyễn