Mercedes-Benz khai trương đại lý tiêu chuẩn MAR2020 lớn nhất khu vực Bắc và Bắc Trung Bộ

10:39 | 16/04/2021

(HQ Online) - Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng nhà phân phối ủy quyền chính thức Vinamotor vừa khai trương đại lý Mercedes-Benz Vinamotor tiêu chuẩn MAR2020 hiện đại nhất của hãng tại thành phố Vinh (Nghệ An).

Mercedes-Benz Việt Nam: 25 năm trở thành thương hiệu xe sang bán chạy nhất Việt Nam
Thương hiệu hạng sang Mercedes-Benz ra mắt dịch vụ hỗ trợ 24H
Mercedes-Benz khai trương Xưởng dịch vụ chính hãng An Du Quảng Ninh
Mercedes-Benz khai trương đại lý tiêu chuẩn MAR2020 lớn nhất khu vực Bắc và Bắc Trung Bộ
Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất

Được áp dụng công nghệ xây dựng tối tân với mức vốn đầu tư lên đến 15 triệu đô la, Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất và diện tích sử dụng lên đến 11.583 m2 được chia làm 5 tầng và thực hiện đầy đủ 5 chức năng: Sales (showroom), Service (Bảo dưỡng, sửa chữa), Spare parts (Phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (Đồng Sơn) và Stock (Kho xe).

Khu vực tầng hầm gồm kho hàng, bãi đỗ xe với sức chứa lên đến 190 xe các loại. Tầng 1 là Phòng trưng bày hiện đại theo tiêu chuẩn MAR2020 với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số mới nhất toàn cầu. Khu vực trưng bày xe thiết kế hiện đại với sự kết hợp của 1 màn hình LED P2 300 inch, 2 màn hình LED 150 inch và 8 Tivi 75 inch cùng độ phân giải cao, trình chiếu những định dạng phim khác nhau, tạo sự độc đáo cho khu vực trưng bày xe và có khả năng hỗ trợ trình chiếu cho những sự kiện quan trọng tại showroom.

Ngoài ra, các dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, dán phim, chăm sóc xe cũng được thực hiện ở khu vực tầng 1. Khách hàng đến sử dụng dịch vụ sẽ trải nghiệm các dịch vụ cao cấp, bao gồm hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng. Đặc biệt, Vinamotor có Phòng ăn VIP và phòng nghỉ VIP tại Showroom dành cho khách hàng tại tầng lửng.

Mercedes-Benz khai trương đại lý tiêu chuẩn MAR2020 lớn nhất khu vực Bắc và Bắc Trung Bộ
MAR2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu

Tầng 2 được trang bị các máy móc, thiết bị công nghệ kỹ thuật số theo tiêu chuẩn mới của Mercedes-Benz toàn cầu, nhằm thực hiện chính xác các công đoạn gò, hàn, đồng sơn và sửa chữa. Vinamotor có khả năng tiếp nhận đến 4.500 xe/năm cho xưởng đồng sơn, và từ 7.500 xe cho xưởng tổng quát, công suất xe tương đương 40 xe/ngày. Điểm nhấn nổi bật ở khu vực xưởng và đồng sơn của Vinamotor chính là dịch vụ Express Servive và Express Paint. Máy nắn khung càng kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay.

Tầng 3 gồm 3 chức năng: Service (Bảo dưỡng, sửa chữa); Spare parts (Phụ tùng, phụ kiện bao gồm các vật phẩm trang trí, xe mô hình, trang phục, phụ kiện và quà tặng chính hãng Mercedes-Benz); Body and Paint (Đồng sơn).

Như vậy Vinamotor Nghệ An hiện là đại lý tiêu chuẩn MAR2020 có quy mô lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam hiện nay tại thị trường phía Bắc và Bắc Trung bộ.

Tính đến nay, Mercedes-Benz Việt Nam đã có 16 đại lý trên toàn quốc, trong đó có 3 đại lý đạt chuẩn MAR2020 của Mercedes-Benz toàn cầu.

MAR2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu. Điểm đặc biệt của đại lý Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An tiêu chuẩn MAR2020 là sự hiện diện của Star Assistant (nhân viên hỗ trợ khách hàng) ngay khi khách vừa bước vào showroom. Star Assistant sẽ kết nối và chỉ định nhanh chóng các phòng ban liên quan để có thể hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Toàn bộ khu vực trưng bày xe đều được trang bị hệ thống hiển thị điện tử thay cho sách giới thiệu truyền thống giúp khách hàng chủ động xem chi tiết thông tin và giá xe, chọn thông số kỹ thuật chính xác của xe. Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh không gian 3 chiều (3D) của chiếc xe mà khách vừa tùy chỉnh nội, ngoại thất và màu sắc của xe.

Nguyễn Hà