Thương hiệu hạng sang Mercedes-Benz ra mắt dịch vụ hỗ trợ 24H

14:03 | 01/07/2020

(HQ Online) - Để làm phong phú hơn dịch vụ hậu mãi của hãng, đồng thời khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng sở hữu Mercedes-Benz những trải nghiệm hoàn hảo và khác biệt nhất, thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” vừa ra mắt Dịch vụ hỗ trợ 24h (Mercedes-Benz Star Assist 24h).

Ra mắt GLC 300 4MATIC và GLC 300 4MATIC Coupé, Mercedes-Benz hoàn thiện danh mục xe thể thao đa dụng
Mercedes-Benz khai trương đại lý tiêu chuẩn MAR 2020 đầu tiên tại Việt Nam
Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz 2019: An toàn tuyệt đối, cả ngày lẫn đêm
thuong hieu hang sang mercedes benz ra mat dich vu ho tro 24h

Khách hàng của Mercedes-Benz sẽ được sử dụng Dịch vụ hỗ trợ 24h đến 3 năm kể từ ngày mua xe và không giới hạn số lần yêu cầu dịch vụ. Khi nào xe gặp sự cố không thể di chuyển tiếp do vấn đề kỹ thuật hoặc do các trục trặc khác khách hàng chỉ cần liên hệ đường dây nóng Dịch vụ Star Assist 24h.

Các tư vấn viên túc trực 24h sẽ hướng dẫn giải quyết từ xa qua điện thoại bằng tiếng Việt hay tiếng Anh, hoặc điều động kỹ thuật viên đến nơi xảy ra sự cố để hỗ trợ nếu cần (Đường dây nóng Dịch vụ hỗ trợ 24h Mercedes-Benz: 1800 400 110)

Ngoài ra hiện Mercedes-Benz còn đang áp dụng những sản phẩm dịch vụ như: Gói gia hạn bảo hành Mercedes-Benz, Gói bảo dưỡng Mercedes-Benz, Bảo hiểm ô tô Mercedes-Ben để giúp chủ nhân của những chiếc Mercedes-Benz đơn giản hóa việc chăm sóc xe.

Cụ thể:

Gói gia hạn bảo hành Mercedes-Benz sẽ kéo dài thời hạn bảo hành lên đến 5 năm giúp khách hàng phòng ngừa rủi ro và những chi phí phát sinh do lỗi kỹ thuật sau khi thời hạn bảo hành của nhà sản xuất kết thúc.

thuong hieu hang sang mercedes benz ra mat dich vu ho tro 24h

Chính sách bảo hành và các gói sản phẩm dịch vụ hậu mãi của Mercedes-Benz đối với những mẫu xe sản xuất sau 2018

Những quyền lợi có thể kể đến như: Tổng hạn mức bảo hành tương đương giá mua xe; Bảo hành lỗi kỹ thuật liên quan đến hệ thống cơ khí và điện; Được thay thế phụ tùng chính hãng tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz trên toàn quốc; Không giới hạn số kilomet và số lần bảo hành; Có thể chuyển nhượng quyền thụ hưởng.

thuong hieu hang sang mercedes benz ra mat dich vu ho tro 24h

Chính sách bảo hành và các gói sản phẩm dịch vụ hậu mãi của Mercedes-Benz đối với những mẫu xe sản xuất trước 2018

Gói bảo dưỡng Mercedes-Benz 2 năm: Hằng năm, mỗi chiếc xe Mercedes-Benz sẽ cần 2 đợt bảo dưỡng, gồm bảo dưỡng A và bảo dưỡng B được thực hiện luân phiên theo từng thời điểm. Gói bảo dưỡng chính hãng Mercedes-Benz có giá trị trong vòng 2 năm với 4 kỳ bảo dưỡng. Tất cả các công việc cần thiết cho từng thời điểm bảo dưỡng sẽ được thông báo chi tiết ngay từ ban đầu. Chủ xe cũng không cần bận tâm về tác động của lạm phát nên giá phụ tùng, nhân công.

Bảo hiểm ô tô Mercedes-Benz: Bồi thường đến 2 lần/năm đối với bảo hiểm mất cắp bộ phận; Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới; Giảm phí đến 45% khi tái tục dành cho khách hàng lái xe an toàn; Sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100%.

Nguyễn Hà