Medlatec sẽ thành tập đoàn

12:40 | 22/04/2018

(HQ Online)- Năm 2017 ghi nhận dấu mốc kỷ lục của bệnh viện Medlatec khi phục vụ hơn 1 triệu lượt khách hàng và đặc biệt có những thời điểm Medlatec phục vụ được 5.000 khách hàng/ngày.

medlatec se thanh tap doan

Lãnh đạo Bệnh viện Medlatec nhận quyết định nâng cấp thành Chi bộ Đảng thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Ảnh: DN cung cấp

Theo ông Nguyễn Trí Anh, Tổng giám đốc Medlatec, từ năm 2018, Medlatec sẽ tiến lên mô hình tập đoàn để hoạt động hiệu quả hơn, tăng tính đồng bộ và thống nhất của toàn hệ thống các công ty.

Về lĩnh vực y tế, Medlatec tiếp tục phát triển chuyên sâu các chuyên khoa, dịch vụ tại Bệnh viện, phòng khám. Bệnh viện cũng triển khai thêm các dịch vụ mới chuyên sâu của chẩn đoán hình ảnh như chụp cộng hưởng từ, giảm đau, chẩn đoán hình ảnh can thiệp, siêu âm đàn hồi mô,…

Với mong muốn phục vụ khám chữa bệnh cho người dân trên toàn địa bàn TP. Hà Nội cũng như người dân khắp mọi miền tổ quốc, ông Nguyễn Trí Anh cho biết, Bệnh viện đã không ngừng mở rộng các cơ sở, văn phòng rộng khắp tại Hà Nội và các tỉnh thành như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thanh Hóa, TP. Hồ Chí Minh, Huế,.... với kết quả là đã cung cấp dịch vụ được 23/63 tỉnh thành. Theo đà phát triển, Medlatec sẽ phủ toàn bộ 63 tỉnh thành vào năm 2020.

Một tín hiệu vui với Medlatec là vừa qua chi bộ Đảng của DN đã được nâng cấp thành Đảng bộ cơ sở trực thuộc Quận Ủy Ba Đình, Hà Nội.

D.Ngân