Land Rover gia hạn hợp tác toàn cầu với Virgin Galactic

20:05 | 02/04/2021

(HQ Online) - Land Rover đã công bố gia hạn thêm ba năm trong việc là đối tác toàn cầu với Virgin Galactic, 'nhà cung cấp dịch vụ hàng không vũ trụ thương mại đầu tiên trên thế giới'.

Land Rover Defender mới nhận giải “Mẫu xe phụ nữ yêu thích nhất thế giới” của năm 2021
Jaguar Land Rover sử dụng công nghệ hàng không vũ trụ cho các phương tiện trong tương lai
Hơn 1,5 triệu động cơ Ingenium của Jaguar Land Rover đã được sản xuất

Land Rover gia hạn hợp tác toàn cầu với Virgin Galactic
Xe Land Rover là một phần trong cuộc sống hàng ngày của đội ngũ nhân sự Virgin Galactic, với các vai trò bao gồm kéo các tàu vũ trụ, chở thiết bị và dọn đường băng trước khi cất cánh.

Tàu vũ trụ mới nhất của Virgin Galactic, với sự hỗ trợ bởi Range Rover Astronaut Edition. Land Rover, sẽ vẫn là một phần tích hợp trong các hoạt động hàng ngày của Virgin Galactic khi công ty hoàn thành các chuyến bay thử nghiệm với ‘SpaceShipTwo’ và bắt đầu các dịch vụ bay thương mại thông thường.

Xe Land Rover là một phần trong cuộc sống hàng ngày của đội ngũ nhân sự Virgin Galactic, với các vai trò bao gồm kéo các tàu vũ trụ, chở thiết bị và dọn đường băng trước khi cất cánh. Những chiếc Land Rover đã đóng những vai trò quan trọng trong hai chuyến bay vũ trụ đầu tiên của công ty, đưa Virgin Galactic trở thành công ty tư nhân đầu tiên đưa con người lên vũ trụ trên một chiếc tàu vũ trụ được thiết kế cho dịch vụ bay thương mại. Một đội xe Land Rover cũng hỗ trợ Virgin Galactic di chuyển từ cơ sở sản xuất và thử nghiệm ở Mojave, California, tới Spaceport America ở New Mexico - sân bay vũ trụ đầu tiên trên thế giới được xây dựng cho mục đích thương mại.

Virgin Galactic đã ký kết với khoảng 600 khách hàng du lịch vụ trụ tương lai, những người sẽ được xe Land Rover đưa đến các chuyến bay của họ từ Spaceport America.

Vào năm 2019, người sáng lập Virgin Galactic đã công bố chiếc xe đặc biệt Range Rover Astronaut Edition, được tạo ra bởi bộ phận chế tạo các phiên bản đặc biệt của Land Rover (SVO) sẽ được cung cấp độc quyền cho các phi hành gia tương lai của Virgin Galactic.

Nguyễn Hà