Land Rover Defender mới nhận giải “Mẫu xe phụ nữ yêu thích nhất thế giới” của năm 2021

09:38 | 10/03/2021

(HQ Online) - Land Rover Defender mới được vinh danh là mẫu xe chiến thắng giải “Mẫu xe phụ nữ yêu thích nhất thế giới” của năm 2021 và là “Mẫu xe SUV hạng trung tốt nhất” của năm 2021. Defender hiện đã giành được hơn 50 giải thưởng quốc tế kể từ khi ra mắt.

Ra mắt Siêu phẩm off-road Land Rover Defender Works V8 Trophy
“Tầm cao mới” của Huyền thoại Land Rover Defender
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe Land Rover Defender mới

Land Rover Defender mới nhận giải “Mẫu xe phụ nữ yêu thích nhất thế giới” của năm 2021
Land Rover Defender là Chiếc xe chiến thắng giải Mẫu xe Phụ nữ yêu thích nhất thế giới của năm 2021.

Land Rover Defender vừa được vinh danh là Chiếc xe chiến thắng giải Mẫu xe Phụ nữ yêu thích nhất thế giới của năm 2021. Đây là lần đầu tiên Land Rover giành được giải thưởng cao nhất và là mới nhất trong loạt giải thưởng mang danh hiệu quốc tế dành cho Land Rover và có giá trị nhất từng được đạt được.

Giải thưởng Mẫu xe Phụ nữ yêu thích nhất thế giới của năm (WWCOTY) là giải thưởng xe hơi duy nhất trên thế giới có ban giám khảo chỉ bao gồm 50 nữ nhà báo về ô tô đến từ 38 quốc gia trên khắp năm Châu lục. Defender mới cũng đã được vinh danh là Best Medium SUV 2021 – Mẫu xe SUV hạng trung tốt nhất của năm 2021 tại lễ trao giải trước khi nhận được giải WWCOTY, đúng dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Land Rover Defender mới nhận giải “Mẫu xe phụ nữ yêu thích nhất thế giới” của năm 2021
Đây là lần đầu tiên Land Rover giành được giải thưởng cao nhất và là mới nhất trong loạt giải thưởng mang danh hiệu quốc tế

Gia đình Defender hiện bao gồm các mẫu Defender 90 và Defender 110, cũng như các biến thể thương mại 90 và 110 Hard Top, và Defender V8 525PS mới kết hợp khả năng đặc trưng của Land Rover với hiệu suất đáng kinh ngạc và các thiết lập khung gầm riêng để tăng cường sự tham gia của người lái.

Kể từ khi ra mắt, Defender đã giành được hơn 50 giải thưởng toàn cầu, bao gồm Xe của năm 2020 do tạp chí Top Gear bình chọn, Xe SUV của năm 2021 do tạp chí Motor Trend bình chọn và Xe SUV tốt nhất năm 2020 do tạp chí Autocar bình chọn.

Nguyễn Hà