Herbalife tài trợ bộ sản phẩm dinh dưỡng cho 150 vận động viên Việt Nam

08:07 | 24/04/2021

(HQ Online) - Ngày 23/4/2021, tại Hà Nội, Herbalife Việt Nam công bố tài trợ sản phẩm cho 150 vân động viên Việt Nam giai đoạn 2021-2022. Thỏa thuận tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition với Ủy ban Olypic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralypic Việt Nam (VPA)

Herbalife Việt Nam nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng chương trình khởi động SEA Games 31
Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ nhiều sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên thể thao

Herbalife tài trợ bộ sản phẩm dinh dưỡng cho 150 vận động viên Việt Nam
Thỏa thuận tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition với VOC và VPA với những hạng mục gồm: tài trợ dinh dưỡng; hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trào giải thưởng và cac hỗ trợ tài chính dành cho vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Cụ thể Herbalife sẽ tài trợ cho 150 vận động viên (110 vận động viên xuất sắc và 40 40 vận động viên người khuyết tật suất sắc) các sản phẩm như: Herbalife 24 Rebuild Strenght (sản phẩm dinh dưỡng dành cho vận động viên), Herbalife 24 Formula 1 spost (hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1), Trà N-R-G; Herbalifeline; Herbal Aloe Concentrate (Lô hội thảo mộc cô đặc), Personalized Protein Powder (Bột Protein), Hỗn hợp vitamin công thức 2.

"Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng thể thao trong nước cũng như các vận động viên hàng đầu của Việt Nam trong những năm qua". Ông Vũ Văn Thắng- TGĐ Herbalife Việt Nam và Campuchia

Thỏa thuận tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition với Ủy ban Olypic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralypic Việt Nam (VPA) với những hạng mục gồm: tài trợ dinh dưỡng; hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trào giải thưởng và cac hỗ trợ tài chính dành cho vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, khẳng định: “Những năm qua, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch, thể thao Việt Nam đã nâng cao vị thế, thành tích trên đấu trường khu vực, châu lục và thế giới. Sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp, trong đó có Herbalife Việt Nam, đã góp phần vào thành công chung của thể thao Việt Nam"

Bà Yến bày tỏ tưởng dưới sự hỗ trợ dinh dưỡng của Herbalife Việt Nam, thể thao Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021. "Đây là một năm quan trọng khi thể thao Việt Nam tham dự đấu trường Olympic, Đại hội thể thao trẻ Châu Á, SEA Games 31 và Para Games 11” - bà Yến nói.

Herbalife tài trợ bộ sản phẩm dinh dưỡng cho 150 vận động viên Việt Nam
150 vận động viên thể thao xuất sắc được tài trợ dinh dưỡng

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký VOC cho biết: Sự hỗ trợ này giúp các vận động viên có được sự chuẩn bị tốt hơn để sẵn sàng tham gia các giải đầu sắp tới như: Thế vận hội Olypic lần thứ 22 tại Tokyo (Nhật Bản), Đại hội thể thao trẻ châu Á lần thứ 3 tại Sán Đầu (Trung Quốc), Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam. Ngoài yếu tố tài năng, sự đam mê cùng quá trình luyện tập bài bản, chế độ dinh dưỡng khoa học là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của các vận động viên.

Nguyễn Hà