Herbalife Việt Nam đồng hành cùng chương trình khởi động SEA Games 31

14:37 | 23/11/2020

(HQ Online) - Vừa qua, Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch và UBND TP Hà Nội tổ chức Chương trình khởi động SEA Games 31 và Lễ đếm ngược chào đón Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31/ 2021.

SEA Games 31 chính thức khởi động, đếm ngược đến ngày khai mạc
Khởi động SEA Games 31
3 điểm nóng của SEA Games 31

Lễ khởi động nhằm tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đăng cai tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 cũng như khởi động hoạt động tuyên truyền về Đại hội thể thao này.

Logo, linh vật và bài hát chính thức của SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 cũng được giới thiệu tại buổi Lễ.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng chương trình khởi động SEA Games 31
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch và UBND TP Hà Nội tổ chức chương trình khởi động SEA Games 31.

Theo đại diện Herbalife Việt Nam, DN rất tự hào là nhà tài trợ của sự kiện quan trọng này đồng thời cũng cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, đào tạo về dinh dưỡng, trao thưởng và hỗ trợ cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

DN cũng cũng sẽ phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức các lớp tập huấn về dinh dưỡng và thi đấu cho các huấn luyện viên, vận động viên và cán bộ các trung tâm thể dục thể thao trên toàn quốc.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, Ban tổ chức quốc gia, Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ làm việc chặt chẽ với tất cả các bên có liên quan để cùng nhau tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 thành công tốt đẹp, tạo thêm một cột mốc lịch sử quan trọng của khu vực Đông Nam Á.

SEA Games 31 dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam từ ngày 21/11/2021 đến ngày 2/12/2021, bao gồm khoảng 40 môn thi đấu.

D.Ngân