Hải quan Dubai được chứng nhận “Môi trường làm việc tốt nhất năm 2021”

15:07 | 08/04/2021

(HQ Online) - Great Place To Work, một tổ chức toàn cầu chuyên về xây dựng, phát triển và công nhận những nền văn hóa doanh nghiệp có hiệu quả, hoạt động và độ tin tưởng, tín nhiệm cao đã trao chứng nhận “Môi trường làm việc tốt nhất năm 2021” tới Hải quan Dubai, đưa Hải quan Dubai trở thành cơ quan Hải quan đầu tiên được nhận chứng nhận này.

Hải quan Dubai hỗ trợ hoạt động thương mại trước ảnh hưởng của COVID-19
Hải quan Dubai làm việc 24/7 nhằm tạo thuận lợi thương mại
Hải quan Dubai tạo thuận lợi cho thương mại dược phẩm
Hải quan Dubai được chứng nhận “Môi trường làm việc tốt nhất năm 2021”

Chứng nhận được trao cho Hải quan Dubai dựa trên một cuộc khảo sát trên nhiều khía cạnh trong môi trường làm việc, bao gồm giao tiếp hiệu quả giữa cấp lãnh đạo và nhân viên; cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc; trách nhiệm xã hội của tổ chức, sự sáng tạo và làm việc theo nhóm.

Tổng Cục trưởng Hải quan Dubai, ông Musabih nhấn mạnh: Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và hạnh phúc cũng như xây dựng lòng tin lẫn nhau giữa các nhân viên. Điều này đã góp phần quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi thương mại và lưu thông hành khách bằng cách cung cấp các dịch vụ vượt trội khiến 98% khách hàng hài lòng.

Theo Tổng Giám đốc Tổ chức Great Place To Work – ông Ibrahim Mougharbel, Hải quan Dubai đã đào tạo cho nhân viên hải quan sự sẵn sàng phục vụ. Thông qua hoạt động tương tác thường xuyên trong tổ chức, các nhân viên Hải quan Dubai đã thể hiện khả năng thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi và thể hiện tinh thần cống hiến hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ. Phương thức làm việc theo nhóm là yếu tố cốt lõi tại Hải quan Dubai. Do đó không có gì ngạc nhiên khi Hải quan Dubai đang tiên phong trong ngành thương mại tự do với tư cách là tổ chức đầu tiên thuộc loại hình này được chứng nhận trên thế giới.

Great Place To Work® là một tổ chức toàn cầu chuyên về xây dựng, phát triển và công nhận những nền văn hóa doanh nghiệp có hiệu quả làm việc, hoạt động và độ tin tưởng, tín nhiệm cao.Great Place To Work® xây dựng tiêu chí của mình thông qua việc tham vấn các nhà lãnh đạo cấp cao, khảo sát hàng triệu nhân viên và xem xét hàng nghìn nơi làm việc tốt nhất trên toàn cầu.

Hoàng Loan (Theo mediaoffice.ae)