Ford Việt Nam ưu đãi đặc biệt cho khách hàng vay mua xe Ford Transit Luxury

20:21 | 05/10/2021

(HQ Online) - Ford Việt Nam hợp tác cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) triển khai gói vay hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp và đơn vị vận tải, tiếp sức cho việc phục hồi hoạt động kinh doanh hậu đại dịch.

Hé lộ những hành ảnh đầu tiên của Ford Ranger thế hệ mới
Ford ứng dụng công nghệ máy tính để đẩy “nhanh” sản xuất và thử nghiệm Ranger và Everest
Khám phá nhà máy sản xuất ô tô hiện đại của Ford tại Việt Nam

Ford Việt Nam ưu đãi đặc biệt cho khách hàng vay mua xe Ford Transit Luxury
Ford Việt Nam hợp tác cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) triển khai gói vay hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp và đơn vị vận tải.

Theo đó, từ nay tới ngày 31/12/2021, khách hàng vay mua xe Ford Transit Luxury sẽ nhận ưu đãi với lãi suất 0%/năm cố định trong 12 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng mua xe Ford những ưu đãi đặc biệt khác như ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ cho vay tới 75% và thời gian vay lên tới 7 năm.

Là dòng xe dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại, Ford Transit được trang bị động cơ mạnh mẽ và bền bỉ diesel 2.4L Turbo tăng áp với phun nhiên liệu trực tiếp common-rail, cho công suất 138 mã lực tại 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn tới 375Nm. Hộp số sàn gồm 6 cấp số tiến và 1 số lùi hiện đại của Ford Transit hỗ trợ người lái chuyển số mượt mà và tối ưu.

Thiết kế nội và ngoại thất hiện đại của Ford Transit mang đến cho hành khách những trải nghiệm thoải mái trên suốt chuyến hành trình. Khoang hành khách 16 chỗ được trang bị ghế ngồi bọc giả da trang nhã, khả năng điều chỉnh độ nghiêng với biên độ lớn, kết hợp cùng cửa gió điều hoà độc lập, giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho cả người lái và hành khách trên xe.

Ford Việt Nam ưu đãi đặc biệt cho khách hàng vay mua xe Ford Transit Luxury
Khách hàng vay mua xe Ford Transit Luxury sẽ nhận ưu đãi với lãi suất 0%/năm cố định trong 12 tháng.

Nguyễn Hà