Dulux ra mắt sơn nội thất gốc sinh học đầu tiên tại Việt Nam

12:28 | 23/10/2020

(HQ Online) - Dulux (thương hiệu của AkzoNobel), vừa cho ra mắt Dulux Better Living Air Clean, sản phẩm sơn nội thất gốc sinh học với khả năng nâng cao chất lượng không khí trong nhà. Đây là sản phẩm sơn nội thất gốc sinh học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận 22% gốc sinh học từ Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ - USDA

Vật liệu thông minh cho “thành phố thông minh”
Dulux Professional giới thiệu giải pháp sơn tiên tiến cho các thành phố thông minh
Dulux giới thiệu các giải pháp sơn nội thất cao cấp
Dulux ra mắt sơn nội thất gốc sinh học đầu tiên tại Việt Nam
Sơn nội thất sinh học Air Clean là thành tựu mới nhất của AkzoNobel trong nỗ lực ứng dụng công nghệ tiên tiến vào cải thiện chất lượng cuộc sống cho các khách hàng một cách bền vững

Sơn nội thất sinh học Air Clean có các thành phần tự nhiên như than tre hoạt tính và nguyên vật liệu gốc sinh học ưu việt giúp vô hiệu hóa các khí độc hại và mang lại không gian nội thất trong lành hơn.

Sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến Pure Air Technology giúp loại bỏ các khí độc hại như formaldehyde, benzen và các chất VOC khác phát sinh từ vật dụng trong nhà như thảm, đồ nội thất và vật liệu xây dựng, từ đó giúp không gian sống trong lành hơn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các tính năng như kháng khuẩn, chống nấm mốc, nhẹ mùi, không thêm chì và thủy ngân, giúp bảo vệ tường nhà và sức khỏe gia đình.

Đặc biệt, đây là dòng sơn có hiệu suất cao với bảng màu phong phú và hiện đại mang đến những sắc màu tươi mới bền đẹp, giữ cho tường nhà luôn như mới.

Dulux ra mắt sơn nội thất gốc sinh học đầu tiên tại Việt Nam

Sức khỏe đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của người Việt
Hiện nay, ô nhiễm không khí trong nhà đang trở thành một vấn đề bức thiết được quan tâm bởi các tổ chức y tế và nhiều nước phát triển trên thế giới. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hàng năm có 3,8 triệu ca tử vong do tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà, thường là VOC, Formaldehyde, CO, khói thuốc lá… sản sinh từ các hoạt động hàng ngày trong gia đình.

Nguyễn Hà