Đại lý VietjetAir được vay tín chấp với lãi suất ưu đãi

14:31 | 23/05/2019

(HQ Online) - Các đại lý VietjetAir sẽ có cơ hội được vay tín chấp lên đến 50% doanh số bình quân tháng với lãi suất ưu đãi để thanh toán tiền vé máy bay cho VietjetAir. 

dai ly vietjetair duoc vay tin chap voi lai suat uu dai Đầu tư điện mặt trời áp mái được vay ưu đãi lên đến 10 tỷ đồng
dai ly vietjetair duoc vay tin chap voi lai suat uu dai Giải pháp nào cho doanh nghiệp thiếu vốn thời hội nhập?
dai ly vietjetair duoc vay tin chap voi lai suat uu dai Rộng cửa vay lãi suất thấp
dai ly vietjetair duoc vay tin chap voi lai suat uu dai Vay kinh doanh lãi suất chỉ 6,5%/năm
dai ly vietjetair duoc vay tin chap voi lai suat uu dai Gửi tiết kiệm tại HDBank với lãi suất lên đến 7,8%
dai ly vietjetair duoc vay tin chap voi lai suat uu dai
Khách hàng giao dịch tại HDBank

HDBank - ngân hàng đối tác chính thức và toàn diện của VietjetAir đã thiết kế gói ưu đãi lớn, dành tặng các đại lý VietjetAir trên cả nước.

Theo đó, các đại lý sẽ được HDBank cấp sẵn 1 số tài khoản thanh toán kèm hạn mức thấu chi tín chấp lên đến 50% doanh số bán vé Vietjet Air bình quân tháng, ưu đãi về lãi suất. Chỉ cần kích hoạt tài khoản và sử dụng hạn mức này để thực hiện thanh toán tiền mua vé máy bay cho Vietjet Air, các đại lý sẽ được đảm bảo kịp thời nguồn vốn kinh doanh với chi phí hợp lý mà không cần bổ sung bất cứ tài sản đảm bảo nào.

Bên cạnh đó, các đại lý VietjetAir còn có cơ hội sở hữu 1 chiếc xe SH Mode phiên bản CBS năm 2019 trị giá 65 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác như điện thoại IPhone XS Max, đồng hồ SmartWatch Samsung, thẻ AMT 3 triệu đồng khi sử dụng sản phẩm của HDBank.

Ngoài ra, HDBank sẽ dành tặng ví điện tử 5 triệu đồng cho khách tham gia chương trình để trang trải hầu hết các phí dịch vụ tài chính phát sinh.

Đ.N