Chùm tour độc đáo đến Hàn Quốc dịp tết Ất Mùi

11:04 | 14/01/2015

(HQ Online)- Hàn Quốc đã và đang là một trong những điểm đến ưa thích của khách du lịch nói chung và Việt Nam nói riêng. Chỉ riêng trong năm 2014, ước tính số lượng khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc đạt 140.347 lượt khách, tăng 19,9% so với năm 2013.

chum tour doc dao den han quoc dip tet at mui

Hàn Quốc có nền văn hóa và nhiều thắng cảnh hấp dẫn, độc đáo luôn cuốn hút du khách. (Ảnh internet)

Để có được kết quả đó, bên cạnh những cố gắng nỗ lực của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, thì sự đóng góp của hàng loạt các công ty lữ hành như: Vietrantour, Hanoi Redtour, Du lịch Việt – Hàn, Vietnam Travel Mart, Bến Thành Tourist… trong việc xây dựng các chương trình tour đến Hàn Quốc rất phong phú, đa dạng, hấp dẫn với mức giá phù hợp đã giúp thu hút được một số lượng lớn khách du lịch Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc. Điều đó thể hiện Hàn Quốc đã và đang trở thành một điểm đến yêu thích của nhân dân Việt Nam.

Mùa Đông vốn là mùa thấp điểm thu hút thị trường khách du lịch Việt Nam nhưng dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán Ất Mùi năm nay dài ngày nên hứa hẹn nhiều khởi sắc cho ngành du lịch. Khách du lịch trong nước có điều kiện về mặt thời gian để tìm hiểu những chuyến du lịch tới những điểm đến xa hơn. Hiểu được nhu cầu này của thị trường, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cùng với các công ty du lịch uy tín đã cùng phát triển và giới thiệu các sản phẩm du lịch mới với nhiều hoạt động mới, lạ, độc đáo phù hợp với nhu cầu trải nghiệm mùa Đông tuyết trắng của Hàn Quốc tại các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng tại Hàn Quốc đã bắt đầu mở cửa đón khách trong và ngoài nước. Những Resort 5 sao tiêu biểu như Pyeongchang, Alpensia, hay Yangjipine v.v… luôn là những lựa chọn  hàng đầu cho du khách nội địa cũng như quốc tế. Giá tour cho dịp này sẽ rất hợp lý, có nhiều ưu đãi và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng Việt Nam ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Ví dụ như:

Những du khách có nhu cầu được trải nghiệm những môn thể thao trên tuyết như trượt tuyết, trượt ván tuyết, trượt băng, và tham dự lễ hội tuyết vui nhộn tại đảo Jeju thì có thể lựa chọn một sản phẩm bất kỳ trong chùm 3 tour : Mùa Đông lý thú (Seoul-Gyeonggi 4 ngày), Mùa Đông say mê (Busan-Gyeongju-Seoul 6 ngày), Mùa Đông quyến rũ (Seoul-Gyeonggi-Jeju 6 ngày) được xây dựng và bán bởi Công ty du lịch Vietrantour và Hanoi Redtour.

Những du khách muốn đặt hành trình dài hơn có thể tìm hiểu chùm 2 tour : Hàn Quốc Mùa Đông kỳ thú và Nhật – Hàn Mùa đông kỳ thú (8 ngày) do Du lịch Việt – Hàn Tổ chức.

Đặc biệt, để phục vụ những du khách có nhu cầu đi nghỉ nhân dịp Tết Nguyên đán, một loạt các chuyến bay charter đã được mở để phục vụ du khách ở miền Bắc và miền Trung.

Tại miền Bắc, Du khách có thể tìm đến sản phẩm Đón năm mới tại Seoul (Seoul – Du thuyền Sông Hàn – Đảo Nami – Elysian Ski – Lotte World 6 ngày) của Hanoi Redtour và Ăn tết tại Hàn Quốc (Seoul - Lotte World - Đảo Nami 6 ngày) của Trans Viet Travel, hai tour này đều khởi hành vào một ngày duy nhất 17-2-2015 (Tức 29 Tết) tại Hà Nội.

Tại miền Trung, Du khách cũng có thể tham khảo chùm tour Đón giao thừa tại xứ sở Kim Chi cũng khởi hành ngày 17-2-2015 (khuya 29 Tết) từ Đà nẵng. Du khách miền Trung có thể lựa chọn một trong 3 lịch trình tour như: Seoul - Nami - Everland - Seoul - 1 day free shopping tour; Seoul - Suwon –Everland-Seoul -  Hàn Quốc - Hành trình di sản và Seoul - Jeju –Everland –Nami-Seoul –Hàn Quốc – Di sản thiên nhiên cho kỳ nghỉ lễ của mình.

Những du khách không tiện đi du lịch vào dịp tết Nguyên Đán vẫn còn rất nhiều cơ hội để tham quan Hàn Quốc với lịch trình lý thú và đặc biệt là giá cả hợp lý nhờ các chuyến bay charter. Tháng 3-2015 du khách có thể lựa chọn Tour Du xuân Jeju không cần Visa (Đảo núi lửa Jeju 5 ngày) do Bến Thành Tourist tổ chức. Tại Hà Nội sẽ có 4 ngày khởi hành là 11, 15, 20, 21-3-2015, tại TP. Hồ Chí Minh có 2 ngày khởi hành là 11, 21-3-2015.

Các thông tin chi tiết về lịch trình, quý khách có thể tham khảo tại Góc Tour Hàn Quốc trên website chính thức của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam www.visitkorea.or.kr (chọn Tiếng Việt) hoặc tham khảo trực tiếp trên các website của các công ty du lịch nói trên tại các địa chỉ dưới đây :

Vietrantour :

http://www.vietrantour.com.vn/Tours/Tour-du-lich-Han-Quoc/

Hanoi Redtour :

http://www.thegioidulich.com.vn/chi-tiet-tour/tour-han-quoctet-am-lich-6-ngay-sieu-tiet-kiemtour-tet-am-lich-2015/khoi-hanh-ngay-17-02

Du lịch Việt – Hàn :

https://drive.google.com/file/d/0B8NM2PNU-57vOVpteUhXVGtBXzA/view?usp=sharing

https://drive.google.com/file/d/0B8NM2PNU-57vNXpaTXJ0QzVLVjA/view?usp=sharing

Vietnam Travel Mart :

http://vietnamtravelmart.com.vn/du-lich-nuoc-ngoai-xem/343/seoul---everland-(truot-tuyet)-%E2%80%93-nami-(dem-29-tet)/

Bến Thành Tourist :

http://vn.benthanhtourist.com/du-lich/han-quoc---trai-nghiem-truot-tuyet

Thu Hà