'Vũ trụ siêu miễn phí' cùng nhiều quà tặng với gói tài khoản MSB

10:28 | 12/08/2020

(HQ Online) - Chào đón sinh nhật lần thứ 29, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) mang đến “Vũ trụ siêu miễn phí’ dành riêng cho các chủ tài khoản với nhiều lợi ích và quà tặng hấp dẫn.

Vay siêu tốc đến 10 tỷ đồng với gói tín dụng cho doanh nghiệp của MSB
Hưởng ứng “Ngày không tiền mặt” với hàng loạt ưu đãi từ MSB
Chi tiêu thẻ quốc tế MSB với ưu đãi trọn 7 ngày trong tuần
vu tru sieu mien phi cung nhieu qua tang voi goi tai khoan msb
Chương trình “Vũ trụ siêu miễn phí’ của MSB.

Cụ thể, khi mở mới một trong những gói tài khoản của MSB như: M-Business (dành cho người làm kinh doanh), M-PRO (dành cho người làm văn phòng)…, khách hàng sẽ được miễn đến gần 50 loại phí giao dịch tài chính.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng hạn mức chuyển khoản online lên tới 16 tỷ đồng/ngày; miễn phí rút tiền tại quầy (cùng tỉnh/thành phố) tới 500 triệu đồng; sở hữu thẻ tín dụng siêu hoàn tiền phù hợp theo từng nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận hoàn tiền 5%, tới 100.000 đồng/tháng khi thanh toán hóa đơn tự động và nạp tiền điện thoại tự động trên ngân hàng điện tử … và hoàn tiền 1%, tới 200.000 đồng/tháng khi chi tiêu qua thẻ Visa Debit (ghi nợ quốc tế).

Không những thế, từ nay đến 8/11/2020, MSB còn dành tặng “cơn mưa” gần 20.000 phần quà giá trị nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 của Ngân hàng.

Theo đó, khi mở mới bất cứ gói tài khoản nào và thực hiện giao dịch chỉ từ 50.000 đồng trên Internet Banking/Mobile Banking của MSB, khách hàng sẽ được nhận hoàn tiền 30.000 đồng.

Ngoài ra, sau khi thực hiện thành công một trong các giao dịch: Thanh toán hóa đơn/Nạp tiền điện thoại/Thanh toán qua mã QR /Chuyển khoản có giá trị từ 100.000 đồng hoặc đăng ký dịch vụ thanh toán/nạp tiền tự động, khách hàng sẽ nhận được một cụm chữ may mắn và nhận ngay nhiều giải thưởng giá trị khi xếp được thông điệp ý nghĩa.

Hương Dịu