Vietnamobile ra mắt eSIM hoàn toàn miễn phí data cho người dùng

09:33 | 06/12/2022

(HQ Online) - Từ ngày 5/12/2022, Vietnamobile chính thức cung cấp eSIM với ưu đãi hoàn toàn miễn phí data cho tất cả khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu đăng ký mới dịch vụ eSIM.

Tận hưởng kỳ nghỉ mơ ước với nhiều ưu đãi đặc biệt từ Vietnamobile và Bamboo Airways
Vietnamobile công bố hợp tác độc quyền với Chelsea tại Việt Nam
Vietnamobile chính thức được cấp phép Dịch vụ điện thoại chiều quốc tế về Việt Nam
Vietnamobile là mạng di động đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam.
Vietnamobile là mạng di động đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam.

eSIM là công nghệ SIM mới nhất trên thế giới, là giải pháp thay thế cho thẻ SIM truyền thống giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng mà không cần lắp SIM vật lý thông thường. Người dùng vẫn có thể sử dụng bình thường và nghe gọi trên cả hai sim vật lý và eSIM trên cùng một thiết bị. Khách hàng sử dụng eSIM được hỗ trợ kích hoạt trên các thế hệ thiết bị di động mới nhất có hỗ trợ eSIM.

Ra mắt vào tháng 12 này, các thuê bao mới mua eSIM của Vietnamobile sẽ nhận được ưu đãi “khủng” hoàn toàn miễn phí data và nhiều ưu đãi nghe gọi nhắn tin khác chỉ với mức giá 70.000 đồng.

Ngoài ra, Vietnamobile sẽ tặng thêm 20.000 đồng vào tài khoản chính cho toàn bộ các thuê bao là eSIM và kích hoạt mới từ ngày 05/12/2022 đến hết ngày 28/02/2023.

Lựa chọn eSIM, khách hàng có thể thao tác nhanh chóng tại bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào thông qua website bán hàng trực tuyến shop.vietnamobile.com.vn thay vì phải đến trực tiếp quầy giao dịch.

Hương Dịu