Ưu đãi không giới hạn với tài khoản Super Zero của TPBank

14:39 | 24/04/2019

(HQ Online) - Từ nay cho tới 30/6/2019, khách hàng đăng ký mở tài khoản Super Zero của TPBank sẽ được hưởng ưu đãi không giới hạn: miễn tới hơn 200 triệu đồng tiền phí, hoàn tiền 1% khi chi tiêu bằng thẻ.

uu dai khong gioi han voi tai khoan super zero cua tpbank TPBank muốn được nới chỉ tiêu tín dụng lên trên 20%
uu dai khong gioi han voi tai khoan super zero cua tpbank Lãi thuần từ dịch vụ của TPBank tăng mạnh gấp 3 lần
uu dai khong gioi han voi tai khoan super zero cua tpbank Ngân hàng thu nghìn tỷ từ dịch vụ
uu dai khong gioi han voi tai khoan super zero cua tpbank
Ưu đãi không giới hạn với tài khoản Super Zero của TPBank.

Hiện nay, người sử dụng tài khoản ngân hàng đang phải chịu tới gần 10 loại phí với các mức phí không hề giống nhau ở mỗi ngân hàng như phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí gửi tin nhắn thông báo số dư tài khoản, phí gửi OTP, phí quản lý tài khoản, phí duy trì tài khoản…

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) là một trong số ít ngân hàng thực hiện miễn nhiều loại phí dịch vụ, kể cả rút tiền tại ATM nội và ngoại mạng của ngân hàng. Khách hàng có thể rút tiền bằng thẻ ATM của TPBank tại tất cả các ATM thuộc hệ thống ngân hàng Việt Nam mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Mới đây, ngân hàng này triển khai gói sản phẩm “Super Zero – Chuyển tiền không giới hạn” dành riêng cho tài khoản thanh toán với nhiều loại phí dịch vụ được miễn đến trọn đời.

Theo đó, khách hàng có thể tiết kiệm được khoảng hơn 200 triệu để sử dụng sản phẩm tới trọn đời nhờ được miễn các loại phí như: phí chuyển tiền trong – ngoài ngân hàng, phí gửi tin nhắn thông báo thay đổi số dư tài khoản, phí gửi mã OTP, phí quản lý tài khoản…

Không chỉ vậy, mở tài khoản thanh toán của TPBank, mọi dịch vụ thanh toán như thanh toán tiền điện, tiền internet, nạp tiền điện thoại thực hiện trên ứng dụng ngân hàng điện tử TPBank eBank cũng được miễn phí hoàn toàn.

Gói sản phẩm “Super Zero” còn tích hợp giữa tài khoản thanh toán và thẻ Visa Debit. Khi đăng ký mở tài khoản theo gói sản phẩm này, khách hàng sẽ được TPBank cùng lúc mở tài khoản thanh toán và thẻ Visa Debit.

Phí thường niên của thẻ TPBank Visa Debit là 99.000đ/năm và khách hàng sẽ được miễn phí này năm đầu tiên. Với mỗi giao dịch thanh toán chi, khách hàng sẽ được hoàn 1% giá trị giao dịch.

Hương Dịu