Trải nghiệm Above and Beyond Tour: Cùng Land Rover khám phá thiên nhiên hoang dã ở Namibia

16:44 | 04/11/2019

(HQ Online) - Từ ngày 8 đến hết ngày 10/11/2019, tại Cung Thể thao Quần ngựa (Hà Nội) Land Rover Việt Nam tiếp tục mang đến chương trình trải nghiệm Above and Beyond Tour tại Hà Nội, sau khi vừa tổ chức tại TP HCM. Đây  là cơ hội được trải nghiệm những dòng xe địa hình hạng sang của Land Rover dành cho các khách hàng ở khu vực phía Bắc.

Jaguar và Land Rover - Ấn tượng từ các siêu phẩm đến từ Anh
Jaguar và Land Rover công bố nhà nhập khẩu phân phối sản phẩm mới tại Việt Nam.
Land Rover giới thiệu Discovery Sport phiên bản Landmark kỷ niệm 70 năm

Trải nghiệm Above and Beyond Tour: Cùng Land Rover khám phá thiên nhiên hoang dã ở Namibia

Phong cảnh thiên nhiên đẹp đến siêu thực, địa hình đa dạng đầy thách thức, đôi khi có chút khắc nghiệt hoàn toàn phù hợp với những mẫu xe địa hình hàng đầu thế giới.

Above and Beyond Tour - chương trình trải nghiệm off-road được triển khai trên toàn cầu của thương hiệu Land Rover với các thiết bị chuyên dụng để thể hiện khả năng lái linh hoạt hàng đầu của dòng xe địa hình hạng sang đầy linh hoạt và bền bỉ. Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng và công nghệ off-road ở chế độ có và không có Hệ thống Kiểm soát Địa hình All Terrain Progress Control (ATPC) qua các bài tập, thử thách đa dạng khác nhau dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Sự kiện quy tụ 4 mẫu xe mới nhất của Land Rover bao gồm: Discovery Sport, Discovery, Range Rover Velar và đặc biệt có sự xuất hiện của mẫu xe Range Rover Evoque mới. Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp tại một sân vận động thể thao lớn tại Hà Nội với diện tích bao gồm các thách thức qua hàng loạt bài tập vượt địa hình đặc trưng của Land Rover.

Đặc biệt, những khách hàng đăng ký tham dự sự kiện trải nghiệm Above and Beyond Tour năm nay sẽ có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn với chuyến trải nghiệm miễn phí chinh phục vùng đất Namibia trên những mẫu xe địa hình ưu việt của Land Rover diễn ra vào tháng 2/2020.

Trải nghiệm Above and Beyond Tour: Cùng Land Rover khám phá thiên nhiên hoang dã ở Namibia

Khát khao chinh phục những miền đất mới, thưởng lãm vô vàn cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời trên thế giới, không gì tuyệt vời hơn cơ hội sẽ được cầm vô lăng những chiếc xe địa hình hạng sang Land Rover vượt qua mọi cung đường thử thách.

Trải nghiệm Above and Beyond Tour: Cùng Land Rover khám phá thiên nhiên hoang dã ở Namibia
Trải nghiệm Above and Beyond Tour: Cùng Land Rover khám phá thiên nhiên hoang dã ở Namibia

Châu Phi là một Châu lục vô cùng rộng lớn đầy bí ẩn thách thức những trái tim ưa khám phá. Trải dài với các kim tự tháp lừng danh ở Ai Cập cho đến những vùng đồng bằng rộng lớn ở Nam Phi - vùng đất màu mỡ với những loài động vật hoang dã cùng vô vàn kỳ quan thiên nhiên sống động. Không có nơi nào thấy rõ những điều này hơn tại Namibia, một vùng đất thường bị lãng quên ở Châu Phi, nơi mà các kỳ quan thiên nhiên xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường. Sa mạc cổ nhất, những cồn cát cao nhất với số lượng báo săn được ấn tượng nhất, cũng vì lẽ đó đã tạo nên những hình ảnh tương phản đầy hấp dẫn và kỳ thú ở Namibia.

Hành trình trải nghiệm Namibia với Land Rover sẽ mang đến cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã cho tất cả hành khách đến từ khắp các châu lục. Chuyến du ngoạn tự lái mang đến góc nhìn toàn diện về địa lý và cuộc sống đầy màu sắc của Namibia. Để có cơ hội để được chinh phục Hành trình thám hiểm Namibia khách hàng có thể chọn đăng ký trực tuyến cho sự kiện “Above and Beyond Tour” tại đường dẫn: http://bit.ly/2owxvR0

Nguyễn Hà