Tập đoàn NOVALAND tài trợ 10 tỷ đồng cho đội tuyển bóng rổ nữ TPHCM

19:23 | 14/06/2019

(HQ Online) - Ngày 14/6 tại lễ khai mạc Triển lãm Bất động sản– Novaland Expo 2019 diễn ra tại quận 2, TPHCM, Tập đoàn Novaland đã ký kết với Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM. Theo đó, Novaland sẽ tài trợ 10 tỷ đồng cho các hoạt động của Đội tuyển  bóng rổ nữ TPHCM trong 5 năm liên tiếp.  

tap doan novaland tai tro 10 ty dong cho doi tuyen bong ro nu tphcm
Khách hàng tham quan các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Novaland Expo 2019. Ảnh: Nguyễn Huế

Được coi là những “cô gái vàng” trong làng bóng rổ Việt Nam, Đội tuyển bóng rổ nữ thuộc Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM đã sở hữu 8 huy chương Vàng liên tiếp tại giải vô địch quốc gia cùng nhiều thành tích cao nhất tại các giải Vô địch 3x3 toàn quốc. Đặc biệt năm 2009, các cô gái Việt Nam đã đoạt Huy chương Đồng tại Đại hội Thể thao Châu Á trong nhà, nội dung 3x3; Năm 2016 vận động viên Nguyễn Thị Tiểu Duy được bầu chọn là vận động viên xuất sắc nhất tại giải Châu Á lứa tuổi U16. Đây là đội tuyển cung cấp nhiều nhất vận động viên cho đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia thi đấu tại các đấu trường quốc tế.

Khoản tài trợ trong 5 năm liên tiếp của Novaland sẽ góp phần giúp Đội tuyển có được một nguồn tài chính ổn định trong khoảng thời gian dài để phát triển. Nhiều hoạt động thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao bóng rổ đến cộng đồng cũng sẽ được hai bên phối hợp thực hiện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Novaland sẽ tiếp nhận các thành viên của đội tuyển vào làm việc tại Tập đoàn theo mong muốn khi hết thời gian thi đấu đỉnh cao.

Theo ông Mai Bá Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM,Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp trong việc chung tay cùng các cấp chính quyền và toàn dân thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa thể dục thể thao. Sự đồng hành của Novaland sẽ là nguồn khuyến khích, động viên lớn cho đội tuyển cùng Ban huấn luyện trong hành trình nỗ lực chinh phục các giải đấu lớn trong nước và quốc tế”.

tap doan novaland tai tro 10 ty dong cho doi tuyen bong ro nu tphcm Novaland ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Hoa Sen và Công ty Hải Âu

Ngày 7/3, Tập đoàn Novaland đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư thương mại Hải Âu ...

tap doan novaland tai tro 10 ty dong cho doi tuyen bong ro nu tphcm Novaland lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018

(HQ Online)-Ngày 23/11, thông tin từ Tập đoàn Novand cho biết, trong lễ công bố Top 100 Doanh nghiệp bền vững năm 2018 do Hội ...

Trải qua hành trình hơn ¼ thế kỷ phát triển, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, chăm lo đời sống nhân viên hiệu quả, Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Những năm gần đây, Novaland đã dành hơn 300 tỷ đồng cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng, triển khai thực hiện hàng ngàn chương trình, với hàng triệu người thụ hưởng trên cả nước. Tiêu biểu như chương trình “Nước sạch học đường” đang triển khai tại gần 80 trường học ở Bến Tre, Long An, góp phần hết sức thiết thực bảo vệ sức khỏe cho hơn 32.000 giáo viên và học sinh.

Năm 2019, Tập đoàn Novaland tiếp tục cam kết mạnh mẽ đóng góp cho cộng đồng, ưu tiên triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước, thông qua việc đồng hành với các đối tác uy tín trong và ngoài nước.

Novaland Expo 2019 vừa chính thức khai mạc vào sáng 14/6 tại Khu nhà mẫu Novaland (26 Mai Chí Thọ, Quận 2. TPHCM). Tại triển lãm Novaland giới thiệu loạt dự án mới cùng hàng ngàn sản phẩm bất động sản (BĐS) nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đồng thời cập nhật đến các đối tác chiến lược, nhà đầu tư và khách hàng các chiến lược phát triển giai đoạn 2019 – 2023. Không gian trưng bày tại Novaland Expo 2019 cũng sẽ truyền tải rõ nét các dòng sản phẩm chủ lực mà Novaland tập trung phát triển giai đoạn tới, gồm: BĐS Trung tâm; BĐS Khu đô thị vệ tinh và Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại các địa phương có kết nối giao thông thuận lợi, giàu tiềm năng du lịch. Bên cạnh các thông tin về dự án mới, Hội thảo "Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - Cơ hội nào cho second home?” sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về xu hướng đầu tư Second home cũng như các vấn đề pháp lý liên quan đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra đến hết ngày 16/6/2019).

Nguyễn Huế