Novaland ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Hoa Sen và Công ty Hải Âu

19:39 | 07/03/2019

Ngày 7/3, Tập đoàn Novaland đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư thương mại Hải Âu và Đại học Hoa Sen.  

novaland ky ket hop tac chien luoc voi dai hoc hoa sen va cong ty hai au
Đại diện Tập đoàn Novaland ký kết với Đại học Hoa Sen về cung ứng nguồn lực. Ảnh:Nguyễn Huế

Theo đó, Đại học Hoa Sen sẽ trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Novaland trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực và Công ty CP thương mại Hải Âu sẽ trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn trong các dịch vụ bay trực thăng (bay tham quan, cứu hộ, vận chuyển), phục vụ các dự án du lịch và bất động sản của Tập đoàn.

Tại sự kiện này, Novaland cũng giới thiệu loạt dự án Novaworld – mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100 ha trở lên với các hình thức lưu trú đa dạng như nhà – biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, resort, nhà phố thương mại… cùng đa dạng các loại hình vui chơi, giải trí cao cấp, các công viên chủ đề, vườn thú hoang dã, sân gôn…Mỗi cụm NovaWord sẽ đi theo chủ đề chính tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại các địa phương được lựa chọn phát triển. Trong thời gian tới, Novaland sẽ giới thiệu các dự án NovaWord Phan Thiết ( Bình Thuận), NovaWord Bình Châu (Bà Rịa- Vũng Tàu).

Theo thông tin từ Tập đoàn Novaland, trong năm 2019 với 3 thương hiệu sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWord, Tập đoàn dự kiến sẽ giới thiệu khoảng 2.400 sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Novaland tiếp tục tập trung vào thị trường nhà ở tại TPHCM và các tỉnh lân cận, dự kiến giới thiệu khoảng 4.500 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự… và nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm.

Nguyễn Huế