Porsche Việt Nam đồng hành cùng giải golf “FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche”

08:38 | 23/08/2019

(HQ Online) - Porsche Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ Bạch Kim và độc quyền trong lĩnh vực xe ô tô tại giải golf chuyên nghiệp “FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche” diễn ra từ ngày 31/7 đến hết 4/8/2019 tại sân FLC Golf Club Hạ Long.  

porsche viet nam dong hanh cung giai golf flc vietnam masters 2019 presented by porsche Porsche - “Người tiên phong” đưa những trải nghiệm đẳng cấp đến khách hàng
porsche viet nam dong hanh cung giai golf flc vietnam masters 2019 presented by porsche Porsche Macan – Sự phấn khích trên những cung đường
porsche viet nam dong hanh cung giai golf flc vietnam masters 2019 presented by porsche Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh
porsche viet nam dong hanh cung giai golf flc vietnam masters 2019 presented by porsche
Tham dự với tư cách là Nhà tài trợ của giải golf quy mô bậc nhất Việt Nam, Porsche mong muốn đóng góp vào những nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của golf chuyên nghiệp nói riêng và thể thao chuyên nghiệp nói chung.

Diễn ra từ ngày 31/7/2019 đến 3/8/2019 (giải chuyên nghiệp) và 4/8/2019 (giải nghiệp dư) tại FLC Golf Club Hạ Long, FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche là một trong những giải đấu lớn nhất trong năm, chứng kiến những màn thi đấu tuyệt vời của các golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Giải đấu dành cho các golfer chuyên nghiệp người Việt Nam, các golfer chuyên nghiệp người nước ngoài đang làm việc hợp pháp tại Việt Nam, và các golfer nghiệp dư người Việt có điểm chấp Index chính thức từ 9.0 trở xuống; trong đó giải sẽ có một bảng đấu riêng dành cho các golfer nữ. Trong năm thứ 3 tổ chức, giải đấu này không chỉ duy trì mức giải thưởng lớn 1,1 tỷ đồng mà còn ghi nhận kỷ lục mới về số vận động viên tham dự.

Tham dự với tư cách là Nhà tài trợ của giải golf quy mô bậc nhất Việt Nam, Porsche mong muốn đóng góp vào những nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của golf chuyên nghiệp nói riêng và thể thao chuyên nghiệp nói chung. Thông qua giải đấu, Porsche truyền tải tinh thần thể thao - cội nguồn của thương hiệu - và đem trải nghiệm độc đáo với những kiệt tác xe thể thao danh tiếng tới người tham dự giải năm nay.

porsche viet nam dong hanh cung giai golf flc vietnam masters 2019 presented by porsche
Việc tham gia vào giải golf chuyên nghiệp cũng là một trong những gắn kết mạnh mẽ với triết lý của thương hiệu: kỹ thuật, tính chuẩn xác, tầm nhìn và sự can đảm.

Thể thao là DNA của Porsche, không chỉ bởi hơn 30.000 chiến thắng trong các cuộc đua trên toàn thế giới. Việc tham gia vào giải golf chuyên nghiệp cũng là một trong những gắn kết mạnh mẽ với triết lý của thương hiệu: kỹ thuật, tính chuẩn xác, tầm nhìn và sự can đảm.

Với phong độ ổn định, sự quyết đoán trong từng cú đánh, Trần Lê Duy Nhất giành chiến thắng thuyết phục và đầy ấn tượng, vượt qua 101 vận động viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước, trở thành nhà vô địch giải FLC Vietnam Masters 2019 Presented By Porsche với tổng thành tích xuất sắc sau 4 vòng là -4 gậy.

Tại Porsche, dấu ấn không chỉ nằm ở hiệu suất vận hành hay thiết kế trứ danh mà còn thể hiện ở tính quyết đoán và sự tiên phong. Tương tự, trong golf chuyên nghiệp, đây là những phẩm chất không thể thiếu ở một golfer khi đối mặt với thách thức và giới hạn.

Bên cạnh các màn tranh tài đầy kịch tính, Porsche còn mang đến đêm tiệc ấn tượng dành riêng cho các golfer và cơ hội trải nghiệm độc quyền những mẫu xe mới nhất của Porsche trên những con đường núi uốn lượn, phóng tầm nhìn ngắm trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Nhiều người trong cộng đồng Porsche là những người đam mê golf và thậm chí là những tay golf chuyên nghiệp. Sự hợp tác này đại diện cho các giá trị chung mà Porsche chia sẻ với bộ môn golf, đồng thời tạo cơ hội cho khách hàng và người hâm mộ Porsche có thể thưởng thức môn thể thao hiệu suất cao này ở cấp độ ngày càng chuyên nghiệp.

porsche viet nam dong hanh cung giai golf flc vietnam masters 2019 presented by porsche
porsche viet nam dong hanh cung giai golf flc vietnam masters 2019 presented by porsche
porsche viet nam dong hanh cung giai golf flc vietnam masters 2019 presented by porsche
porsche viet nam dong hanh cung giai golf flc vietnam masters 2019 presented by porsche

- Chào đón những những golfer tham dự mùa giải năm nay là 10 mẫu xe thể thao hấp dẫn của Porsche: Cặp đôi 718 Boxster và 718 Cayman – mẫu xe thể thao 2 cửa giàu cảm xúc mang trọn vẹn tinh thần của dòng xe 718 cổ điển. Cayenne – mẫu xe thể thao toàn năng linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau và là một trong những mẫu xe thành công nhất của Porsche tại thị trường Việt Nam. Macan – Dòng xe SUV nhỏ gọn được tạo ra cho những hành trình khác biệt, biểu trưng cho tư duy trẻ năng động. Panamera – mẫu xe cung cấp hiệu suất vượt trội của xe thể thao, vừa đem lại sự thoải mái và đẳng cấp của một chiếc limousine sang trọng, năm nay cũng là kỷ niệm 10 năm của dòng xe thành công này.

Giá bán các sản phẩm Porsche tại thị trường Việt Nam:

718 Cayman: 3,610 tỷ đồng

718 Boxster: 3,730 tỷ đồng

Macan: 3,150 tỷ đồng

Cayenne: 4,650 tỷ đồng

Panamera: 5,310 tỷ đồng

Panamera 4 Executive: 6,000 tỷ đồng

Nguyễn Hà