Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh

09:57 | 13/06/2019

(HQ Online) - Porsche Việt Nam vừa tổ chức chuỗi sự kiện giao lưu và trao đổi mang tên “Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh” cùng sự xuất hiện của dòng xe Macan mới dành cho báo chí và khách hàng tại Không gian trưng bày của Porsche, Vincom Metropolis, Hà Nội. Đây là sự kiện về chủ đề nghệ thuật, nhiếp ảnh và phong cách sống lần đầu tiên được Porsche kết hợp thực hiện cùng Leica Camera, thương hiệu máy ảnh cao cấp hàng đầu thế giới.

porsche dna duoi goc nhin nhiep anh Porsche ra mắt Cayenne Coupe, hướng đến phân khúc SUV-Coupe
porsche dna duoi goc nhin nhiep anh Porsche Việt Nam giới thiệu điểm đến mới dành cho người hâm mộ xe thể thao
porsche dna duoi goc nhin nhiep anh Trải nghiệm khoang "khách thương gia" trên Porsche Panamera
porsche dna duoi goc nhin nhiep anh
Porsche

Với chủ đề này, người tham dự sẽ được chiêm ngưỡng mẫu xe Macan mới được trưng bày theo phong cách “studio”, chia sẻ những ý tưởng trong không gian kết nối, đồng thời có cơ hội trực tiếp trải nghiệm trước và sau ống kính máy ảnh Leica.

Những điểm nhấn của sự kiện là sự góp mặt của các khách mời đặc biệt trong phần giao lưu và trao đổi về Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh cùng cuộc thi sáng tác ảnh với mẫu xe Macan mới và máy ảnh Leica khiến sự kiện trở nên thu hút và giàu cảm xúc hơn.

porsche dna duoi goc nhin nhiep anh
Porsche

Khách mời của sự kiện là chuyên gia tư vấn truyền thông và nhiếp ảnh đến từ Anh, Ted Gushue. Anh là nhiếp ảnh gia nổi tiếng đồng thời là nguyên Tổng Biên Tập của Petrolicious, tạp chí điện tử về phong cách sống và xe cổ điển uy tín nhất thế giới với hơn 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Tham gia cùng Ted Gushue là một “Leica Man” chính hiệu, Giám đốc điều hành của Leica Camera tại Việt Nam – anh Nguyễn Gia Phong. Các khách hàng đặc biệt có chung niềm đam mê với xe thể thao Porsche và nghệ thuật nhiếp ảnh cũng tham gia sự kiện để chia sẻ những trải nghiệm của riêng họ và truyền cảm hứng cho người tham dự về phong cách sống đậm dấu ấn cá nhân.

Qua chủ để nghệ thuật và phong cách sống, Porsche muốn truyền tải tinh thần trẻ trung, năng động và đậm dấu ấn cá nhân của dòng xe Macan mới.

porsche dna duoi goc nhin nhiep anh
Porsche

Đây là dòng xe SUV nhỏ gọn mang trọn vẹn Porsche DNA, thể hiện thông qua sự kết hợp giữa hiệu suất đặc trưng của Porsche trên mọi địa hình với tính ứng dụng cao trong cuộc sống hằng ngày. Mẫu xe SUV nhỏ gọn này đạt thành công lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2014 và phiên bản mới đã được

tinh chỉnh đáng kể về thiết kế, sự tiện nghi, khả năng kết nối và tính lái năng động, sẽ giúp Macan tiếp tục là mẫu xe thể thao nhất trong phân khúc, hứa hẹn kế thừa câu chuyện thành công của phiên bản tiền nhiệm.

Thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ với 2 trung tâm tại TP.HCM và Hà Nội. Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe thể thao mang đậm ngôn ngữ thiết kế đặc trưng, bao gồm: dòng xe huyền thoại 911, bộ đôi xe thể thao 2 cửa – 2 chỗ 718 Boxster và 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan.

Porsche đang bước vào một chương mới: thiết lập nên một chuẩn mực chưa từng có trên thế giới về tính thể thao trong lĩnh vực di động điện và hiện đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng để ra mắt mẫu xe thể thao thuần điện đầu tiên, mang tên Taycan.

Thế hệ mới của dòng xe SUV cỡ trung Macan cũng sẽ sớm được ra mắt và trở thành mẫu xe thứ hai của Porsche vận hành hoàn toàn bằng điện.

Nguyễn Hà