Piaggio Việt Nam tổ chức thi kỹ thuật viên giỏi 2020

16:40 | 29/11/2020

(HQ Online) - Công ty Piaggio Việt Nam (Piaggio) vừa tổ chức cuộc thi Kỹ thuật viên giỏi 2020. Cuộc thi năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 275 kỹ thuật viên xuất sắc đến từ 73 Đại lý ủy quyền Chính hãng Piaggio trên toàn quốc.

Piaggio Việt Nam được vinh danh hai giải thưởng châu Á
Việt Nam - Thị trường chiến lược quan trọng của Piaggio trong khu vực
Piaggio Việt Nam tiếp tục lọt danh sách công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam
Piaggio Việt Nam tổ chức thi kỹ thuật viên giỏi 2020
Piaggio Việt Nam tổ chức cuộc thi khuyến khích các kỹ thuật viên không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn để nâng cao tay nghề và kỹ năng mềm khác trong công việc.

Đây là một trong nhiều hoạt động nằm trong chiến lược “Không Tì Vết” (Spotless) của Piaggio, với mục tiêu nâng cao danh tiếng nói chung và chất lượng dịch vụ sau bán hàng của hệ thống Đại lý ủy quyền Chính hãng Piaggio trên toàn quốc, đồng thời khuyến khích các kỹ thuật viên không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn để nâng cao tay nghề và kỹ năng mềm khác trong công việc.

Cuộc thi kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11/2020, bao gồm 3 vòng, trong đó vòng sơ khảo và vòng bán kết được tổ chức trực tuyến gồm 50 câu hỏi lý thuyết. 12 kỹ thuật viên đã vào vòng chung kết tổ chức tại Trung tâm đào tạo của Nhà máy Piaggio Việt Nam.

Trải qua phần thi lý thuyết và thực hành (chẩn đoán động cơ và các công nghệ hiện đại đang áp dụng trên xe Vespa, Piaggio như phanh ABS, hệ thống dừng tạm thời “Start & Stop”, cảm biến nghiêng, kết nối điện thoại thông minh với xe…) kết quả giải nhất thuộc về KTV Võ Thanh Đan (Đại lý Piaggio Sapa-HCM); giải Nhì là KTV Nguyễn Đức Bách (Đại lý Piaggio Xuân Cầu, Hà Nội) và giải Ba: KTV Ung Nguyễn Quốc Duy (Đại lý Piaggio Công Thành-HCM).

Piaggio Việt Nam đã tập trung vào xây dựng hệ thống Đại lý ủy quyền chính hãng theo mô hình 3S đạt chuẩn toàn cầu: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng chính hãng (Spare-parts). Vì có nhà máy tại Việt Nam, một số linh kiện phụ tùng đã được sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Piaggio toàn cầu, nên việc bảo dưỡng, sửa chữa xe tại Việt Nam trở nên nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tiết kiệm đáng kể so với trước đây. Thêm vào đó, việc phát triển động cơ iGet thế hệ mới đã đem đến những cải thiện rõ rệt về chất lượng, thời gian bảo dưỡng và tiết kiệm nhiên liệu.

Nguyễn Hà