Mua sắm Black Friday, nhận ưu đãi hoàn tiền từ hàng loạt ngân hàng

20:25 | 25/11/2021

(HQ Online) - Ngoài các chương trình khuyến mãi giảm giá từ các nhãn hàng, khách hàng mua sắm trong dịp Black Friday (26/11) còn có cơ hội nhận ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn từ nhiều ngân hàng.

Black Friday ngàn ưu đãi cùng VinMart/ VinMart+
NHNN tiếp tục triển khai đồng bộ, có hiệu quả các giải pháp đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.
Thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến và đang dần trở thành thói quen của người dân

Theo đó, 1.000 khách hàng đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank khi mua sắm tại hệ thống Vincom Hà Nội và TPHCM từ 26 đến 28/11 với tổng giá trị từ 3 triệu đồng (được cộng dồn các hóa đơn từ 300.000 đồng) sẽ được hoàn 1 triệu đồng. Mỗi khách hàng được hoàn tiền 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Ngân hàng Techcombank cũng dành ưu đãi hoàn tiền 10%, tối đa 500.000 đồng cho chủ thẻ Teccombank Classic, Gold, Platinum khi chi tiêu tại các thương hiệu thời trang, ẩm thực tại hệ thống Vincom ở Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng Techcombank còn được hưởng thêm ưu đãi giảm đến 70% tại các thương hiệu trong Vincom.

Ngân hàng HDBank cũng hoàn 50% giá trị giao dịch (tối đa 50.000 đồng) vào tài khoản thanh toán cho 500 khách hàng đầu tiên trong ngày khi thực hiện giao dịch hợp lệ trên App HDBank trong thời gian từ 26 đến 28/11/2021. Ngoài ra, 10 khách hàng có tổng doanh số giao dịch hợp lệ cao nhất mỗi ngày trên App HDBank cũng sẽ được tặng 500.000 đồng.

Tương tự, nhiều ngân hàng khác như SCB, Nam Á Bank, VPBank… cũng triển khai các chương trình hoàn tiền hấp dẫn cho khách hàng mua sắm trong dịp này.

Ngoài ngày hội mua sắm Black Friday, nhiều ưu đãi khác cũng đang được các ngân hàng triển khai nhằm kích thích nhu cầu mua sắm cuối năm của người dân. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/01/2022, khi mở mới thẻ tín dụng Visa Sacombank và phát sinh doanh số giao dịch thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng đối với thẻ hạng Classic và 2 triệu đồng đối với thẻ hạng Platinum, Platinum Cashback, Signature, Infinite khách hàng sẽ được hoàn 100% phí thường niên (tối đa 1 triệu đồng) và tặng 1 ví đựng thẻ thời trang.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 17/12/2021, sau khi mở mới và kích hoạt thẻ tín dụng Sacombank thành công, cứ mỗi giao dịch thanh toán từ 300.000 đồng khách hàng sẽ nhận được 3 mã số dự thưởng tham gia quay số chương trình “30 vững vàng – Rộn ràng tri ân” với các giải thưởng hấp dẫn như xe máy Honda SH, điện thoại iPhone 13, số tài khoản đẹp cùng tiền mặt trong tài khoản…

Ngân hàng OCB cũng triển khai hoàn tiền lên đến 1% cho mọi giao dịch chi tiêu online trên các trang thương mại điện tử cho phép thanh toán bằng thẻ quốc tế: mua sắm; đặt thức ăn, đặt phòng… và hoàn ngay 0.5% cho mọi giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ khác.

Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi khác cho các chủ thẻ ngân hàng khi mua sắm tại các sàn thương mại điện tử, trung tâm thương mại, siêu thị… được các ngân hàng triển khai từ nay đến cuối năm.

Các ưu đãi từ ngân hàng được kỳ vọng sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của người dân, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp và nền kinh tế hồi phục sau thời gian dài giãn cách để chống dịch. Bên cạnh đó, điều này còn hướng tới tạo thói quen thanh toán qua thẻ, hướng tới mục tiêu đưa Việt Nam tiến lên quốc gia không dùng tiền mặt.

Khải Kỳ