Motor Image Việt Nam giảm giá cho khách hàng mua xe Subaru lên tới 159 triệu

10:54 | 03/06/2021

(HQ Online) - Hỗ trợ khách hàng trong tháng 6, Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam áp dụng chương trình Ưu đãi mua xe cho các khách hàng Subaru với mức giảm giá lên tới 159 triệu.

Motor Image Việt Nam giảm giá tới 159 triệu cho khách hàng mua xe Subaru
Subaru sẽ tung nhiều mẫu xe mới trong năm nay
Subaru tăng trưởng hơn 150% trong năm 2020 tại Việt Nam

Motor Image Việt Nam giảm giá cho khách hàng mua xe Subaru lên tới 159 triệu
Như vậy chỉ từ 969 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu mẫu xe Subaru Forester.

Cụ thể:

Xe

Quà tặng đặc biệt tháng 6

(Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Giá bán lẻ đề xuất

(gồm 10% VAT)

(triệu đồng)

Khoản giá giảm

(triệu đồng)

Forester i-L

969

-159

Forester i-S

  • Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto
  • Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp

1.119

-99

Forester i-S EyeSight

  • Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

1.209

-79

Như vậy chỉ từ 969 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu mẫu xe Subaru Forester với những ưu điểm về khả năng vận hành trên mọi địa hình, không gian nội thất rộng rãi, thoải mái và hơn 100 tính năng an toàn cùng những nâng cấp giá trị mới như: Gương gập tự động, Khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh được trang bị trên tất cả các xe Forester i-S EyeSight mới bán ra thị trường từ tháng 6/2021.

Các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành đến 5 năm, hoặc 100.000 KM (tùy điều kiện nào đến trước) cùng những chính sách và dịch vụ hậu mãi.

Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến. Subaru Forester còn sở hữu khoảng sáng gầm 220mm cao nhất phân khúc cùng thiết kế khoang cabin rộng rãi.

Nhờ đó Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm; Chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019. Năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên Cứu An Toàn Giao Thông Mỹ (IIHS).

Motor Image Việt Nam dành một ưu đăi đặc biệt đó là tặng 1 năm bảo hiểm vật chất xe ô tô (trị giá tương đương 15 triệu đồng) cho khách hàng là các nhân viên hoạt động trong lĩnh vực y tế như bác sỹ, y sỹ, y tá, dược sỹ… khi đặt mua xe Subaru Forester trong tháng 6. Đây là một hành động nhỏ để tri ân những đóng góp của các y, bác sĩ làm nhiệm vụ ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trong đợt bùng phát mới để bảo vệ cho cộng đồng được an toàn.

Nguyễn Hà