Honda Việt Nam tiếp tục tặng 620.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học

10:58 | 16/01/2023

(HQ Online) - Đây là năm thứ 4 chương trình được thực hiện sau thành công của 3 năm triển khai từ 2018 – 2020. Cụ thể các bên đã thống nhất và ký kết Biên bản ghi nhớ với các mục tiêu chính: 100% học sinh lớp 1 và 2 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ được nhận mũ bảo hiểm; Tăng cường các hoạt động đào tạo và chia sẻ kiến thức an toàn giao thông, kỹ năng dự đoán phòng tránh rủi ro cho học sinh, đặc biệt là phụ huynh trong các sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm; Tối đa sự tham gia của phụ huynh trong các hoạt động đào tạo an toàn giao thông. Theo đó tại mỗi sự kiện trao mũ bảo hiểm trong năm học 2022 – 2023, Honda Việt Nam sẽ phối hợp với các cơ chức năng cùng nhà trường triển khai các hoạt động đào tạo ATGT giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn và kỹ năng dự đoán phòng tránh rủi ro cho các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Honda Việt Nam tặng xe ô tô, động cơ và thiết bị kỹ thuật cho các trường cao đẳng dạy nghề
Honda Việt Nam tổ chức tập huấn Hướng dẫn giáo dục an toàn giao thông
Trao giải “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2021- 2022
Honda Việt Nam tiếp tục tặng 620.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học
Honda Việt Nam tiếp tục tặng 620.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học
Honda Việt Nam cũng tối đa việc tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn và kỹ năng dự đoán phòng tránh rủi ro cho các em học sinh và các bậc phụ huynh, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn của Chính phủ đến năm 2045 “Không còn tử vong do tai nạn giao thông (TNGT)”, cũng như mục tiêu toàn cầu của Honda “Không còn tử vong do va chạm giao thông vào năm 2050”.

Đây là năm thứ 4 chương trình được thực hiện sau thành công của 3 năm triển khai từ 2018 – 2020.

Cụ thể các bên đã thống nhất và ký kết Biên bản ghi nhớ với các mục tiêu chính: 100% học sinh lớp 1 và 2 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ được nhận mũ bảo hiểm; Tăng cường các hoạt động đào tạo và chia sẻ kiến thức an toàn giao thông, kỹ năng dự đoán phòng tránh rủi ro cho học sinh, đặc biệt là phụ huynh trong các sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm; Tối đa sự tham gia của phụ huynh trong các hoạt động đào tạo an toàn giao thông.

Theo đó tại mỗi sự kiện trao mũ bảo hiểm trong năm học 2022 – 2023, Honda Việt Nam sẽ phối hợp với các cơ chức năng cùng nhà trường triển khai các hoạt động đào tạo ATGT giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn và kỹ năng dự đoán phòng tránh rủi ro cho các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, Honda Việt Nam nỗ lực hết mình chung tay cùng Chính phủ thiết lập những giá trị gia tăng thực chất nhất cho xã hội và thế hệ kế cận, tập trung vào hai mục tiêu chính. Một là xây dựng Định hướng để đạt mục tiêu trung hoà cacbon vào năm 2050. Hai là xây dựng Chiến lược ATGT nhằm hiện thực hóa tầm nhìn đến năm 2045 “Không còn tử vong do TNGT” của Chính phủ, cũng như mục tiêu toàn cầu của Honda “Không còn tử vong do va chạm giao thông vào năm 2050”. ông Daiki Mihara – TGĐ Honda Việt Nam

Nguyễn Hà