Honda Việt Nam tổ chức tập huấn Hướng dẫn giáo dục an toàn giao thông

13:52 | 19/08/2022

(HQ Online) - Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức chương trình tập huấn Hướng dẫn giáo dục an toàn giao thông - Triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học giáo dục mầm non năm học 2022-2023 cho cán bộ quản lý, giáo viên tại các cơ sở giáo dục mầm non thuộc 43 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, mở rộng thêm 20 tỉnh/thành so với năm học 2021-2022.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD hoạt động đào tạo lái xe an toàn xuất sắc
Honda Việt Nam khuyến mại tặng quà khách hàng mua xe máy
Honda Việt Nam - Luôn tiên phong trong các hoạt động ATGT tại Việt Nam
Honda Việt Nam tổ chức tập huấn Hướng dẫn giáo dục an toàn giao thông
Ông Hoàng Quý Linh - Giám đốc Khối An toàn - Công ty Honda Việt Nam phát biểu

“Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học giáo dục mầm non là chương trình phối hợp giữa HVN và Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng mô hình điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong ngành giáo dục nói chung và công tác giáo dục an toàn giao thông trong cấp học giáo dục mầm non nói riêng.

Theo đó, sau 2 năm triển khai chương trình, Honda Việt Nam đã ghi nhận những kết quả đáng mong đợi. Trong năm học 2021-2022, khoảng 1,5 triệu em nhỏ và gần 200 cán bộ quản lý và giáo viên tại hơn 5.000 trường mầm non ở 23 tỉnh/thành phố đã được học và thực hành các kiến thức, tình huống an toàn giao thông gần gũi và bổ ích của “Tôi yêu Việt Nam”. Nối tiếp thành công đó, trong năm học 2022-2023, Honda Việt Nam đã tiếp tục phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo – Vụ Giáo dục Mầm non tăng cường triển khai và mở rộng chương trình tới thêm 20 tỉnh/thành phố, nâng tổng số địa phương được triển khai lên đến 43 tỉnh/ thành phố trên toàn quốc.

Honda Việt Nam tổ chức tập huấn Hướng dẫn giáo dục an toàn giao thông
Các thầy cô hào hứng tham dự lớp tập huấn

Nhằm nâng cao hơn nữa tỷ lệ nhận thức về ATGT của trẻ em lứa tuổi từ 3-5 và khuyến khích các giáo viên củng cố kiến thức về ATGT để từ đó truyền tải đến các em một cách hiệu quả nhất, chương trình tập huấn Hướng dẫn giáo dục an toàn giao thông – Triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học giáo dục mầm non đã được triển khai mạnh mẽ từ năm học 2021-2022. Năm học 2022-2023, chương trình được tổ chức vào ngày 18/8 cho hơn 100 cán bộ quản lý và giáo viên các trường mầm non đến từ 43 tỉnh, thành phố.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ quản lý và giáo viên của các cơ sở giáo dục mầm non đã có cơ hội học tập, thảo luận những nội dung đào tạo mới và cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy nội dung giáo dục ATGT cho các bé trong độ tuổi mầm non và thảo luận kế hoạch triển khai Chương trình năm học 2022-2023 nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả cũng như chất lượng dạy và học ATGT.

Nguyễn Hà