Honda Việt Nam tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

16:06 | 24/04/2019

(HQ Online) - Ngày 24/4/2019, Công ty Honda Việt Nam (HVN) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức lễ ký kết và công bố Honda Việt Nam (HVN) là nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam A, Đội tuyển Nữ Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam U23 kể từ tháng 4/2019. 

honda viet nam tai tro chinh cho cac doi tuyen bong da quoc gia

Đại diện Công ty Honda Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Việt Nam tham gia ký kết.

Theo hợp đồng vừa được ký kết, Honda Việt Nam sẽ tài trợ cho đội tuyển quốc gia nam, đội tuyển quốc gia nữ và đội tuyển U23 quốc gia kể từ ngày 1-4-2019. Với sự vào cuộc này, các tuyển thủ quốc gia được hỗ trợ đáng kể về tài chính, tập huấn, thi đấu cọ xát để chinh phục các đấu trường lớn: Đội tuyển quốc gia nam tham gia vòng loại World Cup 2022; đội tuyển nữ quốc gia hướng tới Giải Bóng đá nữ Đông Nam Á 2019 và cùng đội tuyển U23 quốc gia chuẩn bị SEA Games 30…

Thời hạn hợp đồng sẽ kéo dài 2 năm. Phụ thuộc vào tính chất của từng giải đấu, Honda Việt Nam sẽ có những chính sách riêng để tạo động lực cho các đội tuyển thi đấu.

honda viet nam tai tro chinh cho cac doi tuyen bong da quoc gia

Tính đến thời điểm hiện tại, Honda là nhà tài trợ lớn nhất của các đội tuyển quốc gia. Vì vậy thương hiệu của Honda sẽ có trên ngực áo của các cầu thủ.

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: Đây không phải là lần đầu tiên Honda Việt Nam đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia. Trước đó, trong giai đoạn từ 2013 đến 2015, Honda Việt Nam đã giữ cương vị là Nhà tài trợ chính của các đội tuyển quốc gia.

“Sự đồng hành của các nhà tài trợ như Honda sẽ giúp cho các đội tuyển có được quá trình chuẩn bị tốt nhất, đảm bảo đáp ứng tốt các điều kiện về chuyên môn để chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong năm nay. Hiện tại Honda là nhà tài trợ lớn nhất của các đội tuyển quốc gia. Vì vậy thương hiệu của Honda sẽ có trên ngực áo của các cầu thủ”, ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh. Lãnh đạo VFF cũng đánh giá cao khẩu hiệu của Honda Việt Nam “Sức mạnh của những ước mơ” và mong rằng khẩu hiệu đó sẽ biến thành sức mạnh để Bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới.

honda viet nam tai tro chinh cho cac doi tuyen bong da quoc gia

Honda Việt Nam hy vọng sẽ cùng người dân Việt Nam nói chung và VFF nói riêng biến ước mơ chung về một nền bóng đá Việt Nam phát triển, xứng tầm khu vực và vươn tới đẳng cấp thế giới trở thành hiện thực.

Ông Keisuke Tsuruzono -Tổng Giám đốc Honda Việt Nam cho biết: bên cạnh những cam kết trong bản hợp đồng tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia, Honda Việt Nam cũng sẽ có những chính sách ưu đãi, khen thưởng đặc biệt dành cho các đội tuyển nhằm động viên, khích lệ các tuyển thủ khi tham dự các giải đấu quan trọng sắp tới.

Mong muốn được công nhận là một thành viên tích cực của Việt Nam, cùng hướng tới những mục tiêu chung của đất nước cũng như của người dân Việt Nam, Honda Việt Nam hy vọng khán giả Việt Nam sẽ tiếp tục theo dõi và cổ vũ nhiều hơn nữa cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam trong hành trình chinh phục các đỉnh cao.

honda viet nam tai tro chinh cho cac doi tuyen bong da quoc gia
Trong năm nay, Bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục chinh phục nhiều đấu trường lớn. Đó là đội tuyển quốc gia nam sẽ tham gia Vòng loại World Cup, đội tuyển nữ, sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Vòng loại thứ 2 Olympic 2020, sẽ hướng tới Giải Bóng đá nữ ĐNÁ 2019 và SEA Games 30…
Honda Việt Nam rất vinh dự khi được đóng góp một phần công sức của mình với mục tiêu tạo nên những giá trị và chuẩn mức mới cho nền bóng đá Việt Nam, thông qua đó, mang lại niềm vui cho hàng triệu khán giả tại khắp đất nước mà bóng đá vốn được ưa chuộng đặc biệt.Chúng tôi hy vọng rằng sự hỗ trợ của Honda Việt Nam sẽ giúp sức cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam hướng tới mục tiêu và vị thế cao hơn nữa trên đấu trường quốc tế.
Ông Keisuke Tsuruzono

Nguyễn Hà