Dulux đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021

20:14 | 02/12/2021

(HQ Online) - Năm 2021, Dulux Professional (thuộc AkzoNobel) tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam trong Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 với vai trò nhà tài trợ Bạc. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Dulux Professional song hành cùng giải thưởng.

Dulux ra mắt sơn nội thất gốc sinh học đầu tiên tại Việt Nam
Sơn Maxilite và Dulux ra mắt loạt sản phẩm mới
Dulux Professional giới thiệu giải pháp sơn tiên tiến cho các thành phố thông minh

Dulux đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021
Dulux Professional hỗ trợ cho sự phát triển của ngành bất động sản và xây dựng Việt Nam thông qua việc giới thiệu các giải pháp về sản phẩm và dịch vụ sơn và chất phủ toàn diện dành cho phân khúc dự án chuyên nghiệp

Kể từ năm 2016, Dulux Professional liên tục cập nhật các giải pháp sơn và chất phủ thân thiện với môi trường và giới thiệu tới thị trường Việt Nam khoảng 70 sản phẩm và dịch vụ.

“Chúng tôi tin tưởng vào những giá trị mà giải thưởng này đại diện, cũng chính là lí do khiến chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.” Bà Nguyễn Thị My Lan, TGĐ Sơn trang trí, AkzoNobel Việt Nam

Qua nhiều năm, công nghệ phát triển sản phẩm đã đạt đến một tầm cao mới, đạt hiệu quả cao hơn trong sử dụng nguyên liệu và năng lượng, kéo dài độ bền, tập trung vào sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho người dùng và góp phần bảo vệ môi trường.

Đây là những lựa chọn toàn diện và tối ưu, không chỉ an toàn, nhiều lợi ích mà còn bền vững, hỗ trợ việc phát triển các dự án chất lượng và thúc đẩy xu hướng kiến trúc xanh ở Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards - VPA) là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards) với hệ thống giải thưởng được giám sát chuyên nghiệp và minh bạch bởi đơn vị giám sát chính thức của giải thưởng AASC – HLB Việt Nam.

Lễ trao giải năm 2021 vinh danh khoảng 71 nhà phát triển và ở 52 hạng mục.

Nguyễn Hà