BV Chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ tạo ra "kỳ tích"

12:04 | 15/06/2019

(HQ Online) - Với sự giúp đỡ của BV Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, một người phụ nữ 54 tuổi đã hoàn thành khát khao làm mẹ ở tuổi “xưa nay hiếm”.

Theo các bác sỹ của BV Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, cơ sở vừa hoàn thành giấc mơ làm mẹ cho một người phụ nữ 54 tuổi.

bv chuyen khoa nam hoc va hiem muon viet bi tao ra ky tich
Em bé được chào đời trong niềm hạnh phúc của cả gia đình. Ảnh: NVCC
bv chuyen khoa nam hoc va hiem muon viet bi tao ra ky tich Miễn phí 100% nhiều dịch vụ tầm soát vô sinh- hiếm muộn

(HQ Online) - Tầm soát vô sinh, hiếm muộn là chủ đề dần chiếm được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người, đặc biệt ...

bv chuyen khoa nam hoc va hiem muon viet bi tao ra ky tich Nhiều kỹ thuật mới hỗ trợ can thiệp hiếm muộn

(HQ Online)- Tại lễ kỷ niệm 6 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản (2012-2018) và Hội thảo tổng kết “Tuần Lễ vàng ươm mầm ...

bv chuyen khoa nam hoc va hiem muon viet bi tao ra ky tich 100 trường hợp vô sinh hiếm muộn được hỗ trợ làm thụ tinh nhân tạo

(HQ Online)- Bệnh viện Bưu điện quyết định tài trợ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm cho 100 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ...

Sản phụ là chị Phó Thị Nga, SN 1966, người ở thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Gia đình chị có hai người con, nhưng do sự không may mắn nên một người con trai của chị đã tử vong do tai nạn giao thông.

Nỗi đau tột cùng, chị và chồng luôn khát khao có thêm người con song do chị đã nhiều tuổi, cộng thêm vấn đề sinh lý, cơ hội có con gần như không có.

Trong lúc tuyệt vọng, định bỏ cuộc thì chồng chị Nga lên mạng đọc báo, biết đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ.

Khi đến BV thăm khám, các bác sỹ hiểu hoàn cảnh éo le của gia đình chị Nga nên đã giúp đỡ rất tận tình cộng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, việc áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại. Điều kỳ diệu đã đến, chị Nga mang thai từ tinh trùng của chồng và rồi, một bé trai đã vừa ra đời trong niềm vui đến sửng sốt của gia đình chị Nga, cũng như trong nỗi hân hoan của chính các bậc lương y như từ mẫu.

Khi chị Nga sinh con ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, các y bác sỹ luôn miệng chúc mừng và không khỏi ngạc nhiên khi biết sản phụ đã 54 tuổi mà vẫn sinh được con.

Từ thành công của gia đình chị Nga, các bác sỹ của BV Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ kỳ vọng, từ vụ việc này mở ra niềm hy vọng mới cho nhiều chị em “cao tuổi” mà vì nhiều lý do đặc biệt, vẫn muốn sinh con.

D.Ngân