Baoviet Fund hợp tác cùng Vietcombank Ba Đình

16:24 | 09/04/2019

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Ba Đình (Vietcombank Ba Đình) vừa tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng Lưu ký, Giám sát cho Quỹ Đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED).

baoviet fund hop tac cung vietcombank ba dinh
Lễ ký kết đánh dấu một bước phát triển mới giữa Vietcombank và Baoviet Fund.

Ông Nguyễn Đình An- Tổng Giám đốc, Thành viên Hội đồng thành viên Baoviet Fund bày tỏ tin tưởng việc ký kết Hợp đồng sẽ là bước phát triển để nâng tầm và mở rộng quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Cường - Giám đốc Vietcombank Ba Đình đã chia sẻ về định hướng, chủ trương của Ban lãnh đạo Vietcombank với mục tiêu chiến lược phát triển Vietcombank trở thành tập đoàn tài chính ngân hàng đa năng, cung cấp các dịch vụ đa tiện ích cho thị trường.

baoviet fund hop tac cung vietcombank ba dinh Bảo Việt được vinh danh giải Quản trị Công ty khu vực ASEAN
baoviet fund hop tac cung vietcombank ba dinh Tổng doanh thu hợp nhất của Bảo Việt ước đạt 30.932 tỷ đồng, tăng 32,4%
baoviet fund hop tac cung vietcombank ba dinh Hơn 400 cán bộ, nhân viên Tập đoàn Bảo Việt tham gia hiến máu tình nguyện

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động, Vietcombank Ba Đình là chi nhánh đầu tiên ở miền Bắc được Ban lãnh đạo Vietcombank ủy quyền thực hiện dịch vụ ngân hàng lưu ký, giám sát cho công ty quản lý quỹ và các quỹ đầu tư.

Cũng ngay tại buổi lễ, đại diện Baoviet Fund và Vietcombank Ba Đình đã ký kết Hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng chỉ quỹ để trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của hai bên.

Được sự ủng hộ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, sự phối hợp chặt chẽ của Vietcombank Ba Đình cùng Baoviet Fund - Công ty hàng đầu trong thị trường vốn, thị trường tài chính Việt Nam, lễ ký kết Hợp đồng Lưu ký, Giám sát cho Quỹ Đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) giữa 2 bên đánh dấu một bước phát triển mới giữa Vietcombank và Baoviet Fund.

Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) là đơn vị thành viên với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Bảo Việt, giữ vai trò trụ cột trong quản lý hoạt động đầu tư của toàn hệ thống Bảo Việt. Với tổng tài sản quản lý đạt gần 54.000 tỷ đồng, Baoviet Fund là một trong hai công ty quản lý quỹ có tài sản quản lý lớn nhất thị trường. Trong năm 2016 và 2018, Baoviet Fund vinh dự được nhận giải thưởng "Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam" do tập chí uy tín của Anh Quốc Global Banking and Finance Review bình chọn.

Baoviet Fund chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, đa dạng về quản lý danh mục đầu tư, quản lý quỹ đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán. Hiện nay, Công ty đang quản lý 03 quỹ mở (BVFED, BVBF và BVPF), 01 quỹ thành viên (BVIF) và nhiều danh mục ủy thác của khách hàng. Trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động, hoạt động đầu tư của Baoviet Fund luôn đạt kết quả khả quan và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

V.B