AkzoNobel ra mắt dòng sơn gỗ cao cấp Sadolin

14:19 | 20/07/2021

(HQ Online) - AkzoNobel, công ty về sơn và chất phủ, vừa ra mắt thị trường Việt Nam một thương hiệu chăm sóc bề mặt gỗ cao cấp - Sadolin. Đây là lần đầu tiên dòng sản phẩm sơn chuyên nghiệp dành cho gỗ này được giới thiệu tại Việt Nam.

AkzoNobel đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất xanh tại Việt Nam
AkzoNobel đồng hành cùng KOTO đưa ước mơ của trẻ em bay cao
AkzoNobel giới thiệu dòng sơn tĩnh điện mới
AkzoNobel ra mắt dòng sơn gỗ cao cấp Sadolin
AkzoNobel, cra mắt thị trường Việt Nam một thương hiệu chăm sóc bề mặt gỗ cao cấp - Sadolin.

Sadolin là thương hiệu toàn cầu với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm về giải pháp sơn gỗ. Sadolin được biết tới rộng rãi trong lĩnh vực chất phủ bảo vệ gỗ tại nhiều quốc gia như Ba Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Oman, Úc và Ấn Độ...

Tại Việt Nam, Sadolin được AkzoNobel sẽ giới thiệu danh mục sơn PU cao cấp gồm: sơn phủ PU bóng và mờ, sơn lót PU, chất làm cứng PU và dung môi. Đây là các sản phẩm Sadolin thuộc phân khúc siêu cao cấp và cao cấp, sở hữu chất lượng vượt trội và khả năng bảo vệ lên đến 10 năm, chống trầy xước, chống bám bẩn, chống rạn nứt, chống nóng chảy màng sơn và chống thấm nước.

Bà Pamela Phua, Tổng giám đốc phụ trách Đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, chia sẻ: “Việt Nam từ lâu đã là một thị trường trọng điểm của AkzoNobel. Đây cũng là một trong những quốc gia xuất khẩu gỗ thô và đồ gỗ lớn nhất thế giới. Với việc ra mắt Sadolin, chúng tôi mong muốn mang đến giải pháp bảo vệ vượt trội cho gỗ đẹp bền lâu, góp phần tạo ra những sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt về cả chất lượng và độ bền của nội thất gỗ. Đồng thời, các sản phẩm của Sadolin cũng được thiết kế để việc thi công dễ dàng, tiết kiệm đáng kể chi phí”.

Nguyễn Hà