AirPods Pro 2 ra mắt cùng iPhone SE 3 vào tháng 4?

08:15 | 11/01/2021

Báo cáo từ Macotakara cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới và AirPods Pro 2 vào tháng 4 năm nay, với AirPods Pro mới có hộp sạc được thiết kế lại, trong khi chi tiết iPhone SE mới chưa rõ ràng.

Đầu tiên là AirPods Pro 2 với thiết kế mới cho hộp sạc. Nó vẫn dày 21 mm, cao 46 mm và rộng 54 mm. Hiện tại, hộp sạc AirPods Pro hiện tại có kích thước cao 45,2 mm và rộng 60,6 mm. Điều này có nghĩa hộp sạc thế hệ thứ 2 sẽ khác, mặc dù không đáng kể. Mặc dù vậy, không có chi tiết nào khác về những gì có trên AirPods Pro thế hệ thứ hai trong báo cáo này.

AirPods Pro 2 ra mắt cùng iPhone SE 3 vào tháng 4?

Trước đó, Bloomberg đã báo cáo rằng AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn loại bỏ phần thân hiện tại nhô ra khỏi đáy của AirPods Pro. Báo cáo cho hay:“Một thiết kế đang trong quá trình thử nghiệm có hình dạng tròn hơn, ôm trọn tai người dùng hơn”, đồng thời giải thích thiết kế này giống với các sản phẩm của Samsung và Amazon. Được biết, tai nghe Amazon Echo có thiết kế không có thân mà hoàn toàn tròn và nằm gọn trong tai của người dùng.

Tuy nhiên, Bloomberg cho biết thay đổi thiết kế đó đều không được bảo đảm bởi vì nó có những thách thức nhất định liên quan đến việc đóng gói các thành phần vào AirPods Pro nhỏ gọn hơn. Nếu báo cáo chính xác, AirPods Pro 2 có thể được phát hành ngay trong tháng 4.

AirPods Pro 2 ra mắt cùng iPhone SE 3 vào tháng 4?

Hơn nữa, báo cáo mới từ MacOtakara còn cho biết Apple cũng sẽ phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba vào tháng 4. Báo cáo không cung cấp chi tiết về những có trên iPhone SE 3 nhưng điều này rất thú vị khi sản phẩm này được ra mắt sau khi iPhone SE 2020 phát hành khoảng 1 năm.

Các tin đồn cho rằng Apple đang làm việc trên một phiên bản lớn hơn của iPhone SE, có thể sẽ có màn hình 5,5 inch và thiết kế tương tự như iPhone 8 Plus./.

Theo VO