2.000 thành viên tham gia ngày hội Vespa

10:16 | 25/04/2022

(HQ Online) - Nhân dịp sinh nhật chiếc xe tay ga biểu tượng của văn hóa Ý – Vespa, mới đây công ty Piaggio Việt Nam đã tổ chức Ngày Hội Vespa 2022 tại 2 địa điểm Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội) và Nhà Thi Đấu Phú Thọ (TP HCM). Lần đầu tiên được tổ chức, sự kiện này đã thu hút 2.000 thành viên tham dự.

Vespa Primavera màu Hồng cho Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Huyền thoại Vespa 75 năm với 19 triệu xe
Kỷ niệm 75 năm thương hiệu Vespa, Piaggio Việt Nam tung phiên bản đặc biệt

Các khách đến tham dự Ngày Hội Vespa 2022 đã được chiêm ngưỡng không chỉ các dòng sản phẩm Vespa hiện đại với bảng màu phong cách và độc đáo vốn là DNA của thương hiệu bên cạnh thiết kể mang tính biểu tượng vượt thời gian. Sự kiện sẽ là dịp để các Vespista được showcase những chiếc xe đầy cá tính riêng họ.

Năm 1946 chiếc xe tay ga Vespa - một phương tiện di chuyển cá nhân mới kết hợp đầy đủ mọi yếu tố – phổ biến như xe đạp, tính năng hoạt động như xe máy, thoải mái và thuận tiện như xe hơi đã ra đời bởi kỹ sư thiên tài ông Corradino D'Ascanio vốn là kỹ sư hàng không và là nhà thiết kế máy bay trực thăng.

Lịch sử Vespa là một ví dụ độc đáo về một thiết kế công nghiệp bất tử, là một biểu tượng của sự sáng tạo Ý. Hơn 19 triệu xe Vespa trên toàn thế giới, hay 19 triệu câu chuyện của những tâm hồn lạc quan, yêu đời, luôn sống cùng những cung bậc cảm xúc chân thật nhất. Vespa trở thành một biểu tượng phong cách Ý, là ngọn lửa truyền cảm hứng đến cộng đồng chỉ với một danh từ, một tính từ, và thậm chí là một động từ, mang tên Vespa.

Ban Tổ chức cho biết Ngày Hội Vespa thường niên sẽ được tổ chức định kỳ vào ngày Chủ nhật cuối cùng trong tháng 4 hàng năm.

Ngày hội Vespa sẽ diễn ra thường niên
Nhân dịp này công ty Piaggio Việt Nam áp dụng chương trình khuyến mãi chào mừng tháng sinh nhật Vespa. Theo đó, từ ngày 20/4 đến ngày 30/4/2022, khách hàng mua xe Piaggio & Vespa qua hình thức trả thẳng sẽ nhận được ngay voucher trị giá 1 triệu đồng. Tất cả các dòng xe Piaggio & Vespa (trừ Liberty 50, Zip100, xe nhập khẩu và các phiên bản đặc biệt). Ngoài ra các khách tham dự ngày hội Vespa 2022 cũng sẽ nhận được 1 coupon mua phụ kiện Vespa giảm 20% trên giá bán.

Nguyễn Hà