Xuất nhập khẩu Lê Ánh: Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam

16:14 | 23/09/2022 Thông tin doanh nghiệp

(HQ Online) - Thời gian gần đây nhu cầu tìm hiểu về các khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế ngày càng tăng. Điều này xuất phát từ sự phát triển mạnh mẽ của ngành xuất nhập khẩu đã thu hút lượng lớn nguồn lao động từ các ngành khác.

Vì vậy, xuất hiện ngày càng nhiều Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, trong đó, xuất nhập khẩu Lê Ánh được đánh giá là trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay.

Nhu cầu tuyển dụng ngành xuất nhập khẩu

Hiện nay Xuất nhập khẩu & Logistics được liệt kê trong danh sách những ngành nghề khát nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngày càng có nhiều trường Đại học/Cao đẳng đào tạo chuyên ngành xuất nhập khẩu.

Tuy nhiên, con số sinh viên tốt nghiệp ra trường vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Điều này đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu cũng như những người muốn chuyển hướng sang ngành này.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi ngành xuất nhập khẩu của Việt Nam đã đạt giá trị gần 4.000 tỷ USD trong vòng 20 năm qua. Mục tiêu trở thành nước xuất siêu 5 năm liên tiếp vào năm 2020 với giá trị xuất khẩu đạt 300 tỷ USD.

Sự phát triển nhanh và mạnh như vậy đã khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng lớn, chủ yếu là nhân lực chất lượng cao. Nhu cầu tuyển dụng toàn ngành xuất nhập khẩu dự báo sẽ tăng hơn 12 triệu người. Trong khi đó, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các nhóm ngành xuất nhập khẩu - logistics vẫn thiếu hụt đến 80% nhu cầu lao động chất lượng cao, tương đương với khoảng 25,000 vị trí việc làm mỗi năm.

Với sự phát triển đột phá của ngành xuất nhập khẩu, khiến nhu cầu việc làm tăng cao. Đây là lí do vì sao thời gian gần đây các khóa học xuất nhập khẩu thu hút đông đảo sự quan tâm có sinh viên, người đi làm muốn chuyển ngành.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam căn cứ theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh: Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam

Xuất nhập khẩu Lê Ánh (XNK Lê Ánh) được thành lập từ năm 2012, trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo & Cung ứng Nhân lực Lê Ánh.

XNK Lê Ánh là một trong những đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, uy tín nhất hiện nay. XNK lê Ánh hiện đã đào tạo trên 10.000 học viên, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo xuất nhập khẩu với 100% đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo xuất nhập khẩu.

Một số thông tin nổi bật về xuất nhập khẩu Lê Ánh

XNK Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Vì vậy trung tâm đáp ứng được các yêu cầu về chương trình đào tạo, về chất lượng giảng viên, về cơ sở vật chất,...

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh: Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam

100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp về XNK & Logistics. Vì vậy, nội dung đào tạo đảm bảo tính thực tế cao.

Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. XNK Lê Ánh đang đào tạo khóa học xuất nhập khẩu & Logistics thực tế cho người mới bắt đầu & các lớp học chuyên sâu về Mua hàng, bán hàng quốc tế, lớp chuyên sâu khai báo hải quan & khóa học chuyên sâu thanh toán quốc tế,...

Cấp giấy chứng nhận cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi do giảng viên biên soạn.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh hướng tới mục tiêu đào tạo học viên với đầu ra chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế. Đồng thời, mang đến môi trường đào tạo đầy tính thực tế, chuyên nghiệp và năng động.

Hoạt động đào tạo

Hiện nay, XNK Lê Ánh là đơn vị đào tạo hàng đầu về xuất nhập khẩu thực tế, với các khóa đào tạo sau:

+ Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo Inhouse)

+ Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu tại Hà Nội & TPHCM

+ Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu

+ Khóa học Sale Xuất khẩu & Mua hàng quốc tế chuyên sâu

+ Khóa học Logistics chuyên sâu

+ Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu

Bên cạnh chương trình đào tạo thực tế tại trung tâm, XNK Lê Ánh cũng tổ chức các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi là là đơn vị đào tạo XNK cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH MTV Logistics Viettel (Viettel Logistics), Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), Công ty Cổ Phần Nhựa Opec (Opec Plastics), Công ty CP Tập đoàn Phú Thái (Phú Thái Group),...

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh: Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam

Chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu, giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi là yếu tố làm nên thương hiệu, uy tín của mảng đào tạo xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lê Ánh.

Thông tin liên hệ Trung tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh:

Hotline: 0904848855 - 0966199878

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Email: tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Địa chỉ:

  • Trụ sở Hà Nội: Số 26 đường Láng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa.

  • Trụ sở thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 4, 132E đường Cách mạng Tháng 8, phường 10, quận 3.

Hà Nhi