Ứng cử viên phó Tổng thống của đảng Dân chủ phải hủy lịch trình do Covid-19

08:45 | 16/10/2020

Trong thông báo của mình, bà Kamala Harris cũng cho biết, bản thân bà trong ngày hôm qua đã được xét nghiệm với virus Sars-CoV-2 và có kết quả âm tính.

Ứng cử viên phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris thuộc đảng Dân chủ vừa thông báo hủy tất cả các kế hoạch đi lại cho tới cuối tuần này sau khi một thành viên trong nhóm tranh cử có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Sars-CoV-2.

Trong thông báo của mình, bà Kamala Harris cũng cho biết, bản thân bà trong ngày hôm qua đã được xét nghiệm với virus Sars-CoV-2 và có kết quả âm tính. Thành viên trong nhóm tranh cử của bà mắc Covid-19 là Giám đốc truyền thông Liz Allen. Tuy nhiên, bà Liz Allen đã không có bất kỳ tiếp xúc nào với bà Kamala Harris, cũng như với ứng cử viên Tổng thống Joe Biden kể từ khi tiến hành xét nghiệm này cũng như trong 48 giờ trước đó.

Với liên tiếp các ca mắc Covid-19 được phát hiện trong nhóm tranh cử Tổng thống của cả đảng Cộng hòa và Dân chủ đã phần nào phủ bóng lên các chiến dịch vận động, vào thời điểm chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là tới cuộc bầu cử (3/11). Hồi đầu tuần trước, Tổng thống Donald Trump cũng được xác nhận mắc Covid-19 và đã phải hủy một loạt kế động vận động tranh cử. Nhà lãnh đạo này chỉ mới trở lại chiến dịch của mình hồi đầu này. /.

Theo VOV