Facebook Twitter youtube Tiktok

Kê khai nộp thuế phế liệu SXXK

Kính gởi tổ tư vấn: Công ty chúng tôi nhập thủy sản về SÀN XUẤT, XUẤT KHẨU. chúng tôi gởi thư nhờ tư vấn: Chúng tôi muốn bán, tiêu thụ nội địa phần phế liệu phế phẩm thu được trong quá trình sản xuất hàng xuất khẩu: 1.Các thủ tục chúng tôi phải thực hiện là gi? gởi đến cơ quan thuế hay Cơ quan HQ? 2.Lượng phế liệu thu được trong quá trình sản xuất bán nội địa được miễn thuế này có bị khống chế về số lượng như quy định đối với hàng gia công tại K.4, Điều 10, nghị định 134/216/NĐ-CP (không quá 3% tổng luong NL NK) không?

Sai MST và địa chỉ trên Biên lai thu thuế, lệ phí hải quan

Kính chào Ban tư vấn Báo Hải quan! Chúng tôi có câu hỏi sau kính nhờ Quý báo tư vấn. Công ty Chuyển phát nhanh phát hành “Biên lai thu thuế, lệ phí hải quan” cho chúng tôi bị sai MST, tên Công ty và hàng cũng đã được giao, chi tiết như sau: - Thông tin đã phát hành sai: MST: 3600817381-012, Chi nhánh Công ty TNHH Amway Việt Nam - Thông tin đúng: MST: 3600817381, Công ty TNHH Amway Việt Nam Cho chúng tôi hỏi: trong trường hợp này Công ty Chuyển phát nhanh có thể làm Biên bản điều chỉnh biên lai thuế, lệ phí hải quan được không? Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý báo!

HÀNG ĐIỆN TỬ QUA SỬ DỤNG

Thân Gởi Tổng Cục Hải Quan ! Là một người chơi Âm Thanh điện tử Cổ . Tôi thấy Việt Nam mình cấm nhập đối với mặt hàng này rất lảng phí . tạo cơ hội cho tư thương nhập lậu rất nhiều . Từ đó thất thu thuế rất nhiều cho ngân sách nhà nước , các nước ngoài họ không cấm những thứ này người dân mua bán tự do qua mạng như Ebay , Amazon căn cứ hóa đơn giá tính thuế . trung bình 1 món cũng 1 triệu X 3 triệu sản phẩm năm , thu được 3,000 tỷ đồng trên năm . vì vậy ta nên tận thu theo thị hiếu tiêu dùng sao lại bỏ xót . Trong nước không sản xuất ra được những thứ này , nên không thể cho sự nhập vào làm giảm thị phần Doanh nghiêp trong nước dân ta còn nghèo nên xài rác điện tử của nước ngoài bỏ ra phù hợp túi tiền và có được chất lượng yêu thíc . Thân Chào .
( 14 Q&A )

Lọc theo danh mục

Gửi câu hỏi của bạn

Tên cá nhân/tổ chức:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Email:
Danh mục:
Chính sách nhập khẩu
Chính sách thuế
Chính sách xuất khẩu
Chính sách xuất nhập cảnh
Hoàn thuế GTGT cho du khách
Thủ tục hải quan
Tiêu đề:
Câu hỏi của bạn:
* Nhập tất cả các trường
Phiên bản di động