Tập đoàn Hưng Thịnh trao gần 1.000 phần quà Tết cho bà con nghèo

20:16 | 22/01/2022

(HQ Online) - Gần 1.000 phần quà, trị giá hơn 560 triệu đồng đã được trao tặng đến bà con một số xã của Bình định trong chương trình "Xuân yêu thương" do Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức.

Quy Nhơn nhiều lợi thế trở thành điểm du lịch đẳng cấp châu Á
Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng đào tạo nguồn nhân lực du lịch Bình Định
Tập đoàn Hưng Thịnh trao gần 1.000 phần quà Tết cho bà con nghèo
Tập đoàn Hưng Thịnh trao các phần quà cho bà con đón Tết. Ảnh: H.T

Mới đây, Tập đoàn Hưng Thịnh đã phối hợp với chính quyền các xã, phường của thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương 2022” cho bà con nghèo, các gia đình chính sách trên địa bàn. Qua đó, gần 1.000 phần quà được trao tặng đến bà con với tổng giá trị hơn 560 triệu đồng.

“Xuân Yêu Thương” là hoạt động thường niên được Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức từ năm 2013 đến nay. Có thể nói, đây là chương trình rất thiết thực mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm, văn hóa sẻ chia của Tập đoàn Hưng Thịnh với bà con đang còn gặp nhiều khó khăn.

Năm nay, những chuyến xe yêu thương của Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục đến với thị xã Hoài Nhơn và TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Qua đó, Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp với chính quyền địa phương trao gần 1.000 phần quà cho các hộ nghèo, các gia đình chính sách trên địa bàn các xã, phường: Hoài Hảo, Hoài Phú, Tam Quan Bắc, Hoài Châu Bắc, Tam Quan, Hoài Châu và Nhơn Hải.

Theo lãnh đạo tập đoàn này, năm 2021 vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đời sống của người dân khó lại càng thêm khó. Vì vậy, những phần quà của Tập đoàn Hưng Thịnh góp phần động viên, chia sẻ và giúp các gia đình đón một cái Tết thêm bình an, vui tươi, đầm ấm hơn.

Lê Thu