PNJ ủng hộ kinh phí mua vắc xin Covid-19 cho người dân

09:46 | 25/02/2021

(HQ Online) - Ngày 24/2, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã tổ chức vận động quyên góp để ủng hộ kinh phí gây quỹ mua vắc xin Covid-19 cho toàn dân do Đài truyền hình HTV phát động với số tiền 268 triệu đồng.

PNJ ủng hộ kinh phí mua vắc xin Covid-19 cho người dân
Đại diện Công ty PNJ trao số tiền ủng hộ vào quỹ mua và tiêm vắc xin Covid-19 cho toàn dân cho Đài truyền hình HTV.

Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung chia sẻ, triết lý kinh doanh của PNJ là luôn đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà gần một năm qua, từ khi bệnh dịch Covid-19 xuất hiện bên cạnh nỗ lực triển khai các hoạt động để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng trên toàn hệ thống, nhất là các mùa kinh doanh cao điểm, PNJ cũng liên tục phát động nhiều chương trình trong nội bộ để đóng góp cho công tác phòng chống và điều trị Covid-19 trên cả nước với số nhiều tỷ đồng. Trong đó nhiều nhất là trao tặng các thiết bị y tế cần thiết cho hệ thống các bệnh viện tuyến đầu điều trị bệnh dịch.

Đặc biệt, PNJ rất vui mừng khi Việt Nam đang nỗ lực bước đầu triển khai chương trình tiêm vắc xin cho toàn dân, là tín hiệu đáng mừng để Việt Nam sớm đẩy lùi đại dịch, ổn định đời sống và phát triển kinh tế. Chính vì vậy, PNJ luôn sẵn sàng là những đơn vị đi đầu trong các hoạt động chống dịch.

Song song đó, hiện các phòng ban chức năng của PNJ cũng đang tìm kiếm nguồn vắc xin Covid-19, phối hợp với các đơn vị chức năng để tiêm phòng miễn phí cho khoảng 7.000 nhân viên của công ty, nhằm chăm sóc, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người lao động, tạo sự an tâm trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là biện pháp góp phần bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng và góp phần giảm bớt những áp lực cho chính quyền trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Thu Dịu