Phát hiện công ty may gia công hàng giả thương hiệu nổi tiếng

17:11 | 05/09/2020

(HQ Online) - Hàng nghìn sản phẩm áo phông nam cộc tay mang có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu nổi tiếng vừa bị lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) và Công an tỉnh Hải Dương tại một công ty may.

Nghệ An: Phát hiện gần 1.000 chiếc áo giả mạo nhãn hiệu CHANEL
Phát hiện 5 điểm sản xuất nệm giả nhãn hiệu nổi tiếng
EVN bị giả mạo thương hiệu để bán hàng trên internet
Hà Nội: Xử phạt thêm cơ sở kinh doanh hàng giả mạo nhãn hiệu tại phố cổ
Vụ 11.000 sản phẩm nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng: Bất ngờ về doanh nghiệp chủ hàng
0008 e24844b6aaa755f90cb6
Lực lượng chức năng kiểm tra hàng hóa vi phạm.

Ngày 4/9, Đội QLTT số 5 chủ trì phối hợp với Đội QLTT số 4 (Cục QLTT Hải Dương) và Đội 3, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Hải Dương, Công an xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương tổ chức kiểm tra đối với Công ty TNHH may Đăng Linh HD, có địa chỉ tại thôn Quang Trung, xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương do ông Nguyễn Văn Chính là Giám đốc.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang hoạt động sản xuất (may gia công) và kinh doanh quần áo các loại.

Trong đó có các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang các nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo các thương hiệu nổi tiếng.

0006 e1e274300c21f37faa30
Cận cảnh hàng hóa vi phạm.

Hàng hóa thành phẩm gồm 6.446 chiếc áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” có dấu hiệu giả mạo thương hiệu nổi tiếng; 2.051 chiếc hàng bán thành phẩm (vải đã được cắt thành khuôn thân hình áo phông nam, chưa được may thành phẩm trên mang các nhãn hiệu nhãn hiệu “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình”); nguyên liệu, vật liệu, công cụ dùng cho việc gia công, đóng gói các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” gồm 11 kg cúc áo, 81 kg chỉ may các loại, 4 kg bao bì túi nilông, 4 chiếc máy may áo.

Hiện toàn bộ số hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm, công cụ, nguyên liệu có dấu hiệu vi phạm đã được tạm giữ để tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Quang Hùng