Ngân hàng Việt hợp tác với ngân hàng Thụy Sỹ triển khai dịch vụ cho khách hàng thượng lưu

13:56 | 29/11/2021

(HQ Online) - Mới đây, tại Bern - Thụy Sỹ, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Ngân hàng Kaleido đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược về việc phát triển hoạt động mảng Private Banking tại Việt Nam.

Những ngân hàng nào được nới "room" tín dụng?
MSB hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu vay tín chấp đến 200 tỷ đồng
Ngân hàng muốn thêm "sức bật" từ tăng vốn điều lệ
ng Trần Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị MSB, ông Urs E. Hottiger – Chủ tịch Hội đồng quản trị Kaleido ký kết thỏa thuận hợp tác.
Ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT MSB và đại diện Ngân hàng Kaleido ký kết thỏa thuận hợp tác.

Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Diễn đàn doanh nghiệp cấp cao Việt Nam - Thuỵ Sỹ với sự hiện diện chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Tổng thống Thụy Sỹ Guy Parmelin cùng các thành viên Chính phủ hai nước và đại diện đến từ hai ngân hàng.

Private Banking là dịch vụ ngân hàng cá nhân dành cho tầng lớp thượng lưu. Theo định hướng mới của MSB từ năm 2022, tệp khách hàng này được đánh giá là động lực dẫn dắt tăng trưởng của ngân hàng. Dựa trên mạng lưới độc quyền kết hợp với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kinh doanh chuyên môn cao, MSB đã lựa chọn đồng hành cùng Kaleido trong việc thiết kế các giải pháp sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của khách hàng cá nhân có tài sản lớn.

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng Kaleido sẽ hỗ trợ tư vấn cho MSB trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, nâng cao trải nghiệm khách hàng, thiết kế sản phẩm, xây dựng chiến lược bán hàng, đầu tư phát triển công nghệ và thu hút nhân tài.

Về phía MSB, ngân hàng sẽ cung cấp cho Kaleido Bank những thông tin về thị trường ngân hàng trong nước để có thể dễ dàng nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa MSB và Ngân hàng Kaleido sẽ giúp khách hàng quản lý khối tài sản, thay mặt khách hàng đầu tư sinh lợi nhuận, cung cấp thông tin về các cơ hội đầu tư và phân tích dưới dạng báo cáo chi tiết, lập kế hoạch nghỉ hưu hay chuyển giao tài sản cho các thế hệ tương lai. Dự kiến, MSB sẽ ra mắt thị trường chuỗi đặc quyền này trong thời gian gần.

Hương Dịu