MSB và LOTTE Mart tái ký kết hợp tác

09:45 | 09/01/2020

(HQ Online) - Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) đã tái ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam (LOTTE Mart) (thuộc Tập đoàn LOTTE – Hàn Quốc) .

msb va lotte mart tai ky ket hop tac Hoàn tiền 50% cho chủ thẻ MSB Visa Signature Dining
msb va lotte mart tai ky ket hop tac Quẹt thẻ sắm Tết, nhận thêm 300.000 đồng từ MSB
msb va lotte mart tai ky ket hop tac MSB lọt top 30 ngân hàng tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2019
msb va lotte mart tai ky ket hop tac
Lễ ký kết hợp tác chiến lược thẻ liên kết LOTTE Mart-MSB.

Đồng thời, hai bên cũng thỏa thuận nâng cấp, gia tăng tiện ích của thẻ LOTTE Mart-MSB đã được ra mắt cách đây 3 năm.

Thẻ LOTTE Mart – MSB là sự tích hợp giữa Thẻ thanh toán quốc tế của MSB và Thẻ thành viên LOTTE Mart, do vậy chỉ cần mở thẻ một lần, khách hàng vừa có thể mua sắm tích điểm tại LOTTE Mart vừa có thêm một Thẻ quốc tế có thể thanh toán tiện lợi trên 35 triệu điểm chấp nhận thẻ, hạn mức thẻ lên đến 5 lần thu nhập với 45 ngày miễn lãi, rút tiền mặt dễ dàng tại hàng triệu máy ATM.

Bên cạnh đó, dòng thẻ mới được nâng cấp còn mang lại thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng khi chi tiêu tại LOTTE Mart.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tích điểm không giới hạn vào tài khoản hội viên LOTTE Mart với tỷ lệ tích lũy điểm là 2,5% cho mỗi giao dịch khi mua sắm tại 14 siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc thay vì tỷ lệ tích lũy điểm 1,5% như trước đây. Đồng thời, khách hàng được tích lũy 0,2% khi chi tiêu tại các đơn vị chấp nhận thẻ khác.

Khi sử dụng thẻ mua sắm thông qua ứng dụng SpeedL của LOTTE Mart, khách hàng được hoàn tiền 5% trên giá trị mọi giao dịch… cùng nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 30% tại Thế giới ưu đãi Joy và Joy+ của MSB.

Đặc biệt, khách hàng mở thẻ tín dụng LOTTE Mart – MSB còn được hưởng thêm những tính năng và ưu đãi dành riêng cho dòng thẻ Platinum. MSB cũng miễn phí thường niên năm đầu tiên cho các khách hàng mở mới với dòng thẻ này.

Với những tiện ích này, sau 3 năm ra mắt, đã có hơn 32.000 thẻ quốc tế LOTTE Mart – MSB được phát hành. Ngoài những ưu đãi sẵn có, MSB đang triển khai chương trình mua sắm hoàn tiền đặc biệt cho dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Hương Dịu