MSB ra mắt thẻ tín dụng siêu miễn phí

12:46 | 31/03/2020

(HQ Online) - Ngày 1/4/2020, MSB sẽ chính thức ra mắt Thẻ tín dụng siêu miễn phí MSB Mastercard với những ưu đãi nổi trội về phí như miễn phí thường niên trọn đời, miễn phí trả chậm và phí rút tiền mặt thấp nhất thị trường - chỉ 2%.

msb ra mat the tin dung sieu mien phi MSB cho vay thế chấp với lãi suất ưu đãi chỉ 6,59%/năm
msb ra mat the tin dung sieu mien phi MSB hoàn tiền 50% khi chi tiêu thẻ quốc tế dịp 8/3
msb ra mat the tin dung sieu mien phi Hoàn tiền 50% cho chủ thẻ MSB Visa Signature Dining
msb ra mat the tin dung sieu mien phi
Thẻ tín dụng siêu miễn phí MSB Mastercard.

Đây cũng là dòng thẻ mà MSB ra mắt thị trường nhằm hoàn thiện danh mục 4 dòng thẻ tín dụng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về du lịch, ăn uống, mua sắm và chi tiêu online.

Việc miễn hầu hết các loại phí sẽ mang tới cho chủ thẻ nhiều trải nghiệm hữu ích và thiết thực hơn. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng thẻ MSB Mastercard để giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân mà vẫn có thể giảm bớt gánh nặng trong thanh toán.

Bên cạnh đó, khi sở hữu tấm thẻ này, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích không chỉ về phí mà còn là chuỗi ưu đãi “khủng”.

Cụ thể, từ 1/4 tới 29/7/2020, MSB cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như hoàn 100% giá trị giao dịch đầu tiên tới 200.000 đồng cho khách hàng mở thẻ và chi tiêu, tặng 3 triệu đồng cho chủ thẻ chi tiêu cao nhất mỗi tuần và giải thưởng 10 triệu đồng sẽ dành tặng cho khách hàng chi tiêu cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, chủ thẻ sẽ được hưởng những ưu đãi định kỳ của chương trình JOY+, đặc biệt là mức hoàn 30% tới 300.000 đồng khi chi tiêu tại hệ thống LOTTE Mart trên toàn quốc vào thứ Ba hàng tuần tới 30/6/2020.

Hương Dịu